6 điều ưng ý của Phương Trinh Jolie

Có vẻ như Phương Trinh Joile rất dễ hài lòng với cuộc sống, những điều nho nhỏ, giản dị cũng đủ mang đến cho người đẹp niềm vui lâng lâng cả ngày

Phương Trinh Jolie

1. Khi đi ra đường, trong túi xách của Phương Trinh lúc nào cũng có: Chiếc điện thoại xinh xắn vừa là phương tiện liên lạc vừa để chơi game, lướt web và check mail. Chiếc ví đựng tiền màu hồng – màu sắc Phương Trinh cho là may mắn. Thỏi son dưỡng môi màu hồng tươi giúp gương mặt cô luôn tươi tắn ngay cả khi không make-up. Hộp chewingum vừa cho người đẹp hơi thở thơm tho, vừa để tập thể dục cơ mặt. Nước hoa có mùi hương nhẹ nhàng giúp Phương Trinh hưng phấn hơn khi làm việc.

2 Điều khiến Phương Trinh thích thú khi bắt đầu một ngày mới: Đó có thể là một tin tốt lành, một món quà nho nhỏ, bất ngờ từ một người bạn hay tấm thiệp hồng của cô bạn thân… Tất cả đều khiến nữ ca sĩ – diễn viên này cảm thấy ngày mới của mình thêm ý nghĩa.

3 Bộ sưu tập ưng ý: Phương Trinh rất thích nằm ở nhà xem phim mỗi khi rảnh rỗi. Cô có cả một bộ sưu tập phim, từ phim kinh điển đến tình cảm, võ thuật… Xem phim vừa giúp người đẹp giải trí, vừa là cơ hội để tích lũy thêm kinh nghiệm sống và kinh nghiệm diễn xuất.

4 Sinh nhật vui nhất của Phương Trinh: Lần đầu tiên Trinh tổ chức sinh nhật là vào năm 20 tuổi (năm 2008). Lúc đó, bệnh của mẹ Trinh đã trở nặng, bác sĩ nói mẹ không còn nhiều thời gian nữa. Quà tặng sinh nhật mẹ dành cho con gái là một chiếc vòng tay xinh xắn. Giờ mẹ đã ra đi, chiếc vòng tay và bữa tiệc sinh nhật là những kỷ niệm không thể nào quên đối với cô.

img0286_ATHX

5. Câu nói Phương Trinh ấn tượng nhất: “Con người sinh ra không phải để tan biến đi như một hạt cát vô danh. Họ sinh ra để in dấu lại trên mặt đất, in dấu lại trong trái tim người khác”. Từ nhỏ, Phương Trinh đã thích câu danh ngôn này. Nó giúp cô cố gắng gượng dậy những khi quá mệt mỏi hay tưởng chừng gục ngã trong cuộc sống.

6. Điều Phương Trinh ưng ý nhất ở bản thân: Tự ngắm mình trong gương, cô tự tin ở đôi môi và nụ cười nhất. Mọi người xung quanh vẫn khen Phương Trinh có nụ cười tươi và thân thiện.

Phuong Trinh Jolie

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...