6 kiểu tóc du xuân đơn giản dành cho cô nàng bận rộn

Trong những ngày xuân, mặc dù bận rộn với công việc nhà và kế hoạch vui chơi nhưng các bạn gái cũng không nên bỏ qua việc làm đẹp cho bản thân mình. 6 kiểu tóc cực kỳ đơn giản sau đây sẽ phần nào giúp các bạn cảm thấy “gánh nặng” làm đẹp nhẹ nhàng hơn […]

Trong những ngày xuân, mặc dù bận rộn với công việc nhà và kế hoạch vui chơi nhưng các bạn gái cũng không nên bỏ qua việc làm đẹp cho bản thân mình. 6 kiểu tóc cực kỳ đơn giản sau đây sẽ phần nào giúp các bạn cảm thấy “gánh nặng” làm đẹp nhẹ nhàng hơn trong những ngày vui Tết

Kiểu 1: chia tóc làm 2, cột 2 nút thắt chồng lên nhau, quấn gọn phần tóc thừa còn lại và dùng một cây bút cài cố định búi tóc.

kieutoc1

Kiểu 2: kẹp một phần tóc trên đỉnh đầu và phần tóc hai bên ngược ra phía sau.

kieutoc2

Kiểu 3: dùng một tay tóm gọn toàn bộ tóc như đang buộc tóc kiểu đuôi ngựa, dùng tay còn lại xoắn chặt phần “đuôi ngựa” rồi quấn “đuôi ngựa” quanh búi tóc đang giữ bằng tay kia theo chiều kim đồng hồ, nới lỏng một phần tóc bên cạnh búi tóc rồi nhét cả búi tóc vào phần tóc vừa nới lỏng, xịt keo để cố định kiểu tóc.

kieutoc3

Kiểu 4: dùng tất quần loại dài đến đầu gối quấn quanh chân tóc, siết chặt ở phía sau đầu rồi kéo lên giữa đầu, thắt nút và khéo léo giấu nút thắt trong tóc, dùng lược đánh bung tóc cho tự nhiên.

kieutoc4

Kiểu 5: thắt bím một phần tóc ở một bên nhưng chỉ thắt nửa chiều dài tóc, kẹp cố định phần tóc vừa thắt bím sau tai rồi xịt keo để cố định kiểu tóc.

kieutoc5

Kiểu 6: buộc cao tất cả tóc lên trên đỉnh đầu, phủ một chiếc khăn voan mỏng và dài lên búi tóc, cột phía trước trán, xoắn hai đuôi khăn, quấn quanh búi tóc rồi cố định phần đuôi khăn bằng cách nhét vào trong.

kieutoc6

LINH LÊ

Theo BuzzFeedYellow

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...