6 nhân tố hài tiềm năng được phát hiện từ Thách thức danh hài

Mùa đầu tiên của Thách thức danh hài đang bước vào những tập cuối cùng. Chương trình đã phát hiện ra không ít các thí sinh tiềm năng, có tố chất phát triển trong lĩnh vực hài kịch. Bên cạnh các thí sinh đã được đào tạo về diễn xuất hoặc sở hữu năng khiếu hài bẩm sinh cũng có những thí […]

Mùa đầu tiên của Thách thức danh hài đang bước vào những tập cuối cùng. Chương trình đã phát hiện ra không ít các thí sinh tiềm năng, có tố chất phát triển trong lĩnh vực hài kịch. Bên cạnh các thí sinh đã được đào tạo về diễn xuất hoặc sở hữu năng khiếu hài bẩm sinh cũng có những thí sinh nhờ chương trình Thách thức danh hài mới nhận ra khả năng và đam mê để bắt đầu theo đuổi con đường nghệ thuật

Xuất hiện cùng nhau trong tập 5, hai thí sinh Thùy Trang và Mạc Văn Khoa đều đã gây được ấn tượng mạnh với khán giả và giám khảo. Thùy Trang là sinh viên kinh tế, còn Mạc Văn Khoa là sinh viên ngành diễn xuất đồng thời là một diễn viên tự do. Tuy xuất phát điểm khác nhau nhưng cả hai đều nung nấu trong mình niềm đam mê dành cho nghiệp diễn.

Thùy Trang

Thí sinh Thùy Trang (trái)

Do gia đình không có điều kiện nên Thùy Trang đã phải gác lại ước mơ của mình trong nhiều năm liền. Đến với Thách thức danh hài, cô gái với gương mặt đầy đặn, giọng miền Tây mượt mà với tiếng hát sâu lắng đã làm xuyến xao không biết là bao nhiêu trái tim người hâm mộ. Còn Mạc Văn Khoa vì đam mê nghiệp diễn đã lặn lội từ Hải Dương vào Sài Gòn học. Mỗi ngày, Khoa đều đạp xe đến tận Gò Vấp diễn dù thù lao chỉ có năm mươi nghìn đồng mỗi vở.

Mac Van Khoa 5

Thí sinh Mạc Văn Khoa

Ngoài Thùy Trang và Văn Khoa, trong những tập gần đây nhất của Thách thức danh hài còn có sự xuất hiện của Quốc Khải và Từ Nhân. Hai anh chàng nam tính này có biệt tài giả gái “rất đẹp” và giọng hát cũng “rất hay”, gây ấn tượng mạnh với khán giả. Hiện tại, Thùy Trang, Mạc Văn Khoa, Từ Nhân, Quốc Khải đã lập thành một nhóm hài, chuyên biểu diễn và cùng nhau tham gia các chương trình tìm kiếm tài năng trên truyền hình.

Từ Nhân - Quốc Khải 3

Hai chàng trai có biệt tài giả gái Quốc Khải và Từ Nhân

Còn Dương Lâm, quán quân của chương trình Cười xuyên Việt 2015 cũng là một trong những thí sinh “đinh” của Thách thức danh hài mùa đầu tiên. Được giấu kỹ đến gần cuối chương trình, phần thi của Lâm khi lên sóng đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt của đông đảo khán giả. Nhìn vào nhiều khán giả có thể nhận xét đây là hiệu ứng từ một chương trình tìm kiếm tài năng hài khác mà Dương Lâm tham gia nhưng thật ra khi tham gia Thách thức danh hài thì Lâm vẫn chưa tham gia vào chương trình tài năng này.

Bao Lam - Buu Da 1

Dương Lâm đã tham gia ghi hình Thách thức danh hài trước khi trở thành quán quân Cười xuyên Việt 2015

Bảo Lâm sinh ra trong gia đình có hoàn cảnh khó khăn, Lâm sở hữu biệt tài múa lửa, kỹ năng này đã được Lâm ứng dụng nhiều lần trên sân khấu khi biểu diễn. Bảo Lâm cho rằng chính sự khổ luyện cũng như niềm tin vào bản thân sẽ giúp Lâm vượt qua những khó khăn, thử thách mà một người nghệ sĩ chân chính phải trải qua trong con đường làm nghề.

Bao Lam

Vẻ ngoài điển trai và lối diễn hài chừng mực, duyên dáng đã giúp Dương Lâm chinh phục khán giả thời gian qua

Bên cạnh đó không thể không nhắc đến cô giáo Thúy An,  người đã “ẵm trọn” giải thưởng 100 triệu đồng của chương trình. Thúy An rất tự tin khi diễn xuất trước đám đông và ống kính. Không được đào tạo những kỹ thuật biểu diễn nhưng sự duyên dáng, tự nhiên là thế mạnh trong diễn xuất của cô giáo miền Tây này.

Thúy An

Cô giáo Thúy An

Đối với những thí sinh giàu tiềm năng trên, hai giám khảo Việt Hương và Trấn Thành đã động viên các bạn nên theo đuổi nghề để trở thành một nghệ sĩ chuyên nghiệp. Bởi bước ra từ Thách thức danh hài, đạt được chỗ đứng nhất định trong lòng khán giả và sở hữu cho mình một lượng fan hâm mộ nhất định là một bệ phóng thuận lợi cho các bạn trẻ có tố chất và đam mê chạm tay đến ước mơ tỏa sáng trong nghệ thuật của mình.

LINH LÊ

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...