6 mỹ nhân Việt khoe sắc trên thảm đỏ Tốc độ & Đường cong

Ngoài dàn diễn viên tên tuổi của phim, buổi ra mắt bộ phim Tốc độ & Đường cong diễn ra vào tối ngày 22-12 còn có sự hiện diện của nhiều người đẹp trong làng showbiz.  Đúng với chủ đề Tốc độ & Đường cong, các nghệ sĩ khách mời đã tinh tế lựa chọn […]

Ngoài dàn diễn viên tên tuổi của phim, buổi ra mắt bộ phim Tốc độ & Đường cong diễn ra vào tối ngày 22-12 còn có sự hiện diện của nhiều người đẹp trong làng showbiz. 

Đúng với chủ đề Tốc độ & Đường cong, các nghệ sĩ khách mời đã tinh tế lựa chọn cho mình những bộ trang phục hoặc cá tính, hoặc gợi cảm, hoặc bao gồm cả hai yếu tố này để xuất hiện tham dự buổi ra mắt phim.

Nếu Diễm My khéo kéo khoe đường cong cơ thể qua một trang phục có những đường cắt táo bạo thì Khánh My lại hóa thân thành một nữ tay đua kiệt xuất đầy cá tính. Trong khi Quế Vân nữ tính nhưng không kém phần nổi bật với một chiếc đầm ngắn màu vàng tươi thì Lê Phương và Thanh Trúc lại có vẻ trầm lắng trong những bộ cánh với sắc đen mạnh mẽ làm chủ đạo. Trang Pháp thể hiện gu thời trang bắt kịp xu hướng khi chọn một thiết kế mới nhất trong bộ sưu tập Cats in the city của nhà thiết kế Chung Thanh Phong.

TGVH mời các bạn cùng chiêm gưỡng những bộ cánh thời trang của 6 người đẹp trên trong buổi ra mắt bộ phim Tốc độ & Đường cong!

LINH LÊ – HOÀNG HIẾU

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...