6 mỹ nữ Hàn không ngại xấu khi đóng phim

Họ là những diễn viên xinh đẹp của xứ kim chi nhưng sẵn sàng hóa trang khiến mình xấu đi để hoàn thành vai diễn xuất sắc nhất

1. Yoon Eun Hye trong Tiệm cà-phê hoàng tử được đánh giá xấu khiến khán giả giật mình. Trong phim, Yoon Eun Hye đóng giả con trai đi làm, hầu hết mọi người đều khen tạo hình này của cô không thua bất cứ mỹ nam nào. Thế nhưng, khi trở lại làm con gái, cố tỏ ra mình xinh đẹp trong một tình huống đi dự tiệc cùng Lee Sun Kyun thì tạo hình Yoon Eun Hye khá buồn cười bởi cách trang điểm màu mè y như cô hề sặc sỡ.

yoon eun hye 2

Yoon Eun Hye khiến khán giả bật cười trong bộ dạng cô tắc kè hoa sặc sỡ đi dự tiệc

Điều này cũng dễ hiểu, vì nhân vật của cô là giả trai và không quen với son phấn con gái. Khán giả xem phim đều khen cô xấu nhưng khá dễ thương, chỉ tội hơi vụng về hậu đậu trong chiếc váy hoa.

Yoon Eun Hye

Không chỉ thế, trong Tiệm cà-phê hoàng tử, Yoon Eun Hye cũng nhiều lần làm xấu khi thể hiện mình cậu con trai mạnh mẽ

2.Gong Hyo Jin thì lại được khen là xấu như một chú gấu trúc trong Mặt trời của chàng Joo. Vì bị ma ám nên nhân vật của cô mất ngủ, mắt thâm quần, mái tóc không chải rối mù. Cô lại khoác chiếc áo ngủ trắng, chạy vòng quanh bạn diễn So Ji Sub nói liên hồi trông thật đáng sợ.

Gong Hyo Jin

Gong Hyo Jin rất đúng với câu “xấu như ma” trong tình huống này của phim

3.Một người đẹp tạo hình tượng xấu vì mất ngủ nữa cần nhắc đến là Kim Seul Gi trong Mỹ nam nhà kế bên. Trong vai một nữ biên tập tạp chí, lúc nào cô cũng trong tình trạng bấn loạn làm việc quá sức vì bài vở, réo gọi cộng tác viên nộp bài. Hễ nhắc đến cô trong phim là khán giả bật cười nhớ ngay mái tóc bù xù, dưới mắt vòng mascara rất sâu chính hiệu con gấu trúc.

Kim Seul Gi

Đôi mắt gấu trúc chính là điểm nhấn ấn tượng của Kim Seul Gi trong phim

4.Mỹ nữ Son Ye Jin trong Nàng ngốc và quân sư thì không biết trang điểm, thời trang cô mặc như những thập niên trước đây. Đã thế cô lúc nào cũng quấn tóc rối theo ý của mình, đeo chiếc kính to đùng trông khá ngố. Về sau, nhờ quân sư do Lee Min Ho thủ vai tư vấn, tủ quần áo của cô đa dạng, phong cách thay đổi khiến cô xinh đẹp, và tìm được tình yêu đích thực của mình.

Son Ye Jin

Tạo hình bị chê quê mùa của Son Ye Jin trong phim khiến khán giả đồng tình: vì ngoại hình này cô mất đi vị hôn phu từ tay cô bạn

5.Cô ca sĩ quốc dân IU chấp nhận tạo hình béo ú xấu xí, mái tóc dài xoăn tít để hoàn thành tốt vai diễn trong Bay cao ước mơ. Thậm chí, cô cố gắng tăng cân để phù hợp cho nhân vật trong phim. Không chỉ thế, IU cũng chấp nhận tạo hình quê mùa trong phim Mỹ nam kế đóng cùng Jang Geun Suk. Lúc nào cô cũng miệng chữ 0, mắt mở to, tóc cài hoa tròn, phải sau thời gian đi làm, nhân vật của cô mới ăn mặc đẹp hơn, tinh tế hơn.

Iu

Dù tạo hình quá béo ú trong phim, nhưng IU nhận được rất nhiều lời khen tặng của khán giả

IU 2

Tạo hình của IU trong Mỹ nam kế lại được cho rằng không tinh tế, ăn mặc luộm thuộm

6.Người đẹp  Lee Ha Na cũng hóa trang xấu với cặp kính ngố cùng mái tóc không bao giờ chịu chải chuốt đàng hoàng. Trong phim Vua học đường, cô đóng vai giám thị trường học khó tính trong việc giám sát ăn mặc của các học sinh. Vì vậy mà tủ quần áo của cô cũng đơn giản, còn cô lúc nào cũng nhăn nhăn nhó nhó khiến học sinh không thích, thường xuyên trêu chọc.

Lee Ha Na

Lee Ha Na cũng chọn kính ngố để tạo hình xấu cho nhân vật của mình

 TÂN HAO 

 

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...