Hai danh hài Quang Minh – Hoài Linh lần đầu cùng xuất hiện trên màn ảnh rộng Việt Nam

Trailer chính thức của “Ba vợ cưới vợ ba” vừa được tung ra, hé lộ cuộc chạm trán nảy lửa giữa hai danh hài gạo cội Hoài Linh và Quang Minh trong lần đầu tiên kết hợp trên màn ảnh rộng.

Ở đoạn trailer Ba vợ có cưới ba vừa được giới thiệu, khán giả sẽ thích thú với hàng loạt câu nói và biểu cảm bá đạo của danh hài Hoài Linh trong vai một ông già đành hanh, khó tính. Trailer cũng đồng thời hé lộ nguyên nhân đụng độ giữa Năm Nhẹp (NSUT Hoài Linh) và Ba Cối (Quang Minh). Mở đầu trailer, Ba Cối tông xe trúng Năm Nhẹp khiến ông ngã nhào tức giận. Sau đó, cả hai gặp lại trong tình huống vô cùng trớ trêu khi Đề Nghị Tử (Hoàng Oanh) dẫn người yêu chính là Ba Cối về ra mắt ông ngoại Năm Nhẹp. Oan gia ngõ hẹp, lần đụng độ này cả hai sẽ khiến khán giả cười ra nước mắt với hàng loạt tình huống vừa oái oăm vừa khó đỡ sau đó.

Poster Ba vợ cưới vợ ba với hình ảnh Hoài Linh xé toạc ảnh cưới Quang Minh - Hoàng Oanh đã hé lộ về sự đối đầu của hai danh hài

Poster Ba vợ cưới vợ ba với hình ảnh Hoài Linh xé toạc ảnh cưới Quang Minh – Hoàng Oanh đã hé lộ về sự đối đầu của hai danh hài

Quang Minh và Hoài Linh là hai danh hài gạo cội, nổi tiếng với hàng trăm vai diễn hài duyên dáng và ghi nhiều dấu ấn sâu sắc trong lòng công chúng. Giữa họ còn có mối quan hệ thân tình từ gần hai mươi năm trước khi sống trên đất Mỹ. Nghệ sĩ Hồng Đào mới đây còn tiết lộ, những ngày mới qua Mỹ, Hoài Linh từng giúp đỡ hai vợ chồng chị rất nhiều, thậm chí còn giúp giữ con khi hai vợ chồng đi diễn. Mặc dù quen biết thân thiết từ lâu nhưng cả hai lại chưa có nhiều dịp để hợp tác. Ba vợ cưới vợ ba chính là mối lương duyên đánh dấu sự kết hợp lần đầu tiên trên màn ảnh rộng của hai danh hài hàng đầu.

Bộ phim đánh dấu lần đầu tiên 2 danh hài cùng xuất hiện trong một tác phẩm điện ảnh Việt

Bộ phim đánh dấu lần đầu tiên 2 danh hài cùng xuất hiện trong một tác phẩm điện ảnh Việt

Danh hài Quang Minh chia sẻ, đây là vai diễn mà anh rất thích bởi nó gần gũi, hài hước và mang nhiều ý nghĩa. Sau mười mấy năm trở lại quê hương, tham gia một bộ phim với bối cảnh quay ở làng quê Việt Nam, được sống, được nhìn thấy những cảnh vật quá đỗi thân thương như cánh đồng lúa, con đường làng hay những đàn vịt lội bì bõm khiến anh không khỏi xúc động. 

Lần đầu tiên kết hợp cùng người anh em, người đồng nghiệp thân thiết là Hoài Linh khiến Quang Minh rất háo hức và đặt nhiều tâm huyết cho vai diễn trong phim. Anh tin rằng sự kết hợp này sẽ khiến khán giả hài lòng và đón nhận.

Lần đầu tiên kết hợp cùng người anh em, người đồng nghiệp thân thiết là Hoài Linh khiến Quang Minh rất háo hức và đặt nhiều tâm huyết cho vai diễn trong phim. Anh tin rằng sự kết hợp này sẽ khiến khán giả hài lòng và đón nhận.

Bên cạnh cặp đôi oan gia ngõ hẹp nói trên, trailer cũng tiết lộ mối quan hệ nhiều phức tạp trong gia đình nhà trai khi Ba Cối phát hiện con gái mình là Vicky Ki (Khánh My) đang có mối quan hệ yêu đương với Dương Cường (Vũ Tuấn Việt). Anh chàng này hậu đậu và vô ý tới mức còn ném cả vỏ chuối vào mặt Ba Cối khiến Ba Cối ngán ngẩm. Chuyện tình mình đã rối ren, chuyện cô con gái còn rối ren hơn, Ba Cối phải xử lý như thế nào sẽ là một bí mật dành cho khán giả xem phim.

Khánh My và Vũ Tuấn Việt

Khánh My và Vũ Tuấn Việt

Ba vợ cưới vợ ba do BHD phát hành, dự kiến khởi chiếu từ 23-12-2016 tại các hệ thống rạp trên toàn quốc

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...