7 bí mật bây giờ mới kể của Mai Phương Thúy

Đó là những chuyện nhỏ như con thỏ nhưng hết sức thú vị về hoa hậu cao nhất Việt Nam

 

Mai Phuong Thuy_tgvh

1. HOA HẬU CẤP LỚP

Mai Phương Thúy từng lọt vào top 10 “hot girl” của lớp. Tuy nhiên, hoa hậu nhà ta đứng ở tận vị trí thứ 9. Lý do các “giám khảo” cấp lớp đưa ra là Thúy tuy xinh nhưng chiều cao quá “khủng” nên bị… trừ điểm.

2. ĂN GIAN CHIỀU CAO

Lại cái chuyện chiều cao, khi thi Hoa hậu Việt Nam 2006, Thúy đã cao khoảng 1,83m nhưng chiều cao đó coi bộ hơi “ngợp” so với chuẩn hoa hậu Việt Nam. Thế là người quản lý cũ của Thúy xin cho cô “lùn” đi 4cm! Còn bây giờ, cô nàng tự tin khoe chiều cao của mình đã là 1,845m.

3. VẮNG NHÀ LIÊN TỤC

Đi, đi nữa, đi suốt! Kể từ khi đăng quang, chân cô nàng như được “tự động hóa” nên chẳng chịu ở yên. Người đẹp  ít có thời gian gần gia đình. Dịp tết 2010, cô có đến 8 ngày quây quần với mẹ và em gái, đây cũng là kỳ nghỉ dài hơi nhất của hoa hậu Việt Nam 2006.

4. Ô-TÔ CHÍNH LÀ GIƯỜNG NGỦ

Ô-tô chính là… giường ngủ bởi cô nàng liên tục di chuyển như con thoi. Những ai biết lịch làm việc của Mai Phương Thúy đều choáng váng bởi cô nàng làm việc gần như không nghỉ trong suốt bốn năm trời. Có nhiều ngày, buổi sáng Thúy ở Sài Gòn, buổi trưa đã thấy ở Hà Nội, rồi chiều lại có mặt trong Sài Gòn. Chưa hết, đến đêm, cô nàng lại bay ra nước ngoài để làm việc tiếp.

5. KHÁT KHAO LÀ MỘT KHÁCH DU LỊCH BÌNH THƯỜNG

mai-phuong-thuy-19_CBAQ

Là điều Mai Phương Thúy mê nhất! Từ khi làm hoa hậu, tuy nàng được đi rất nhiều nơi nhưng lúc nào cũng đi vì công việc. Vì thế, cô nàng chẳng thể tung tăng cùng bạn bè, len lỏi đến những ngóc ngách thú vị nhất của vùng đất ấy,  được dịp la cà quán ăn vặt ven đường…

6. NƯỚC ÉP TRÁI CÂY LÀ BÍ QUYẾT LÀM ĐẸP CỦA HOA HẬU

Đi ăn uống với bạn bè, Thúy thường gọi một lúc ba ly nước ép táo, nho hoặc dưa hấu rồi “xử” trong nháy mắt. Bên cạnh đó, để “tăng lực” sau những giờ làm việc, học hành, cô nàng luôn ưu tiên các món chè mát.

7. “CON MA” MẠNG

Mai Phuong Thuy _ tgvh

Mai Phương Thúy thường xuyên tranh thủ check mail, trả lời báo chí, cập nhật Facebook và học bài trên mạng mỗi khi “vớ” được sóng wi-fi. Vì thế, người quản lý từng giấu biến chiếc laptop của người đẹp để chữa bệnh nghiện internet của cô nàng.

Theo Cosmopolitan

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...