7 clip hiếm hoi K-pop cover “ngon lành” các ca khúc tiếng Anh nổi tiếng

Những bản hit của Adele, Beyoncé hay Lady Gaga được các ca sĩ – nhóm nhạc Hàn Quốc hát lại gây ấn tượng không chỉ bởi khả năng trình diễn tiếng Anh điêu luyện

Tiếng Anh chưa bao giờ là ngôn ngữ thuận lợi với các ca sĩ Hàn Quốc khi trình diễn. Thế nhưng, 7 clip dưới đây chắc chắn sẽ chinh phục bất cứ khán giả khó tính nào. Không chỉ phô diễn chất giọng tuyệt vời, các nhóm nhạc – ca sĩ K-pop còn chứng tỏ khả năng phát âm tiếng Anh nhuần nhuyễn.

1. Spica – NO DIGGITY (Blackstreet)

Phần trình diễn acapella vô cùng ngọt ngào của Spica trong bản classic quen thuộc của Blackstreet cho thấy khả năng hát bè, chia giọng cực kỳ ăn ý bên cạnh phần hát tiếng Anh rất tốt của 5 cô gái.

2. Shinee – JUST DANCE (Lady Gaga)

Vẫn giữ nguyên vẹn tinh thần của một bài dance-pop mà Lady Gaga từng gây ấn tượng trong lần đầu ra mắt, nhưng các anh chàng của Shinee đã thổi một làn hơi mới  cho Just Dance. Họ còn gây ấn tượng với phần vocal và vũ đạo điêu luyện.

3. Ailee – GIRL ON FIRE (Alicia Keys)

Được đánh giá là 1 trong 2 giọng ca nữ hàng đầu K-pop (cùng với Hyorin), Ailee thật sự chinh phục bất kỳ khán giả khó tính nào trong bản hit của Alicia Keys.

4. Taeyang – DON’T WANNA TRY (Frankie J)

Tự đệm piano để cover lại bài hát nổi tiếng của Frankie J một cách thoải mái với phần tiếng Anh rất tự tin, Taeyang còn chứng tỏ khả năng thu hút sự chú ý của đám đông.

5. Hyorin & Yiruma – HALO (Beyoncé)

Giọng ca nữ hàng đầu Hàn Quốc không mấy khó khăn chinh phục khán giả khi cover lại bản hit Halo của Beyoncé. Bài hát khó được nữ ca sĩ xử lý nhẹ nhàng và đầy tình cảm.

6. Doojoon & Yoseob – U GOT IT BAD (Usher)

Bản R&B nổi tiếng của Usher được Doojoon và Yoseob cover lại đầy mới mẻ. Phần hát đệm và hòa giọng tuyệt vời khiến nhiều khán giả dường như quên mất họ đang nghe 2 ca sĩ Hàn Quốc hát tiếng Anh.

7. Lee Hi – ROLLING IN THE DEEP (Adele)

Giọng ca 16 tuổi Lee Hi phô diễn chất giọng khỏe khoắn không hề thua kém bản gốc từng làm mưa làm gió của Adele.

V.C.A (theo K.B)

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...