7 quý ông Hollywood chi đậm tiền để ly hôn

Liệu bỏ vợ có ảnh hưởng đến tinh thần các quý ông ở Hollywood? Một điều chắc chắn, ly dị luôn gây tổn thất lớn lao cho hầu bao của họ. Hãy xem các kỷ lục sẽ rõ

Paul McCartney  – 66 triệu đô-la Mỹ

alg-mccartney-mills-jpg

Paul McCartney đau lòng chia tay số tiền khổng lồ để dàn xếp ổn thỏa vụ ly dị Heather Mills. Năm 2006, cặp vợ chồng một con xung đột gay gắt. Siêu mẫu kém Paul gần 30 tuổi buộc tội ông hành hung vợ và đòi chia tay.

Harrison Ford – 85 triệu đô-la Mỹ

article-2325873-19D30545000005DC-964_634x808

Harrison Ford đã nai lưng kiếm tiền để rồi phải chia bớt cho Melissa Mathison khi ly dị. Vợ cũ còn đòi thêm khoản lời từ DVD phim ông đóng thời còn bên nhau.

Steven Spielberg – 100 triệu đô-la Mỹ

Divorcio-de-Steven-Spielberg-y-Amy-Irving

Đạo diễn Steven Spielberg mất một nửa gia sản khi ly dị Amy Irving. Những thỏa thuận trước khi cưới bị gạt đi vì được viết nguệch ngoạc trên khăn giấy. Kinh nghiệm đau thương này “mở mắt” cho vô số quý ông muốn lấy vợ: phải có hợp đồng hôn nhân giấy trắng mực đen

James Cameron – 50 triệu đô la Mỹ

CD-James-Cameron-Linda-Hami

Đạo diễn James Cameron kiếm được 100 triệu đô-la Mỹ nhờ đôi Jack và Rose trong Titanic. Một nửa số tiền đó chui vào túi Linda Hamilton, diễn viên của The Terminator, khi họ ly dị.

Kevin Costner – 80 triệu đô-la Mỹ

gal-div4-jpg

Nam diễn viên phim Khiêu vũ với bầy sói là một trong gương mặt có cát-sê cao nhất Hollywood khi kết hôn với Cindy Silva. Chỉ riêng trong năm 1991, anh đã được trả tới 50 triệu đô-la Mỹ. Đau lòng thay, một phần không nhỏ trong gia tài của anh cũng đội nón ra đi theo Cindy lúc họ ly dị.

Lionel Richie – 20 triệu đô-la Mỹ

Lionel Richie

Nam ca sĩ Hello trở thành tâm điểm của báo giới khi Diane Richie đòi ly dị. Cô vợ trẻ đưa ra yêu cầu rất chi tiết về các khoản chu cấp. Quần áo, massage, sửa móng… tốn hàng chục nghìn đô-la Mỹ mỗi tháng.

Michael Douglas – 45 triệu đô-la Mỹ

CD-Michael-Douglas

Michael Douglas bị buộc tội lạm dụng rượu và thiếu chung thủy với Diandra Douglas. Bởi vậy, hai người đã chia tay năm 1998. Ngoài số tiền khổng lồ, Diandra còn nhận thêm vài dinh cơ ở Beverly Hills (Mỹ) và Majorca (Tây Ban Nha).

D.M

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...