7 thứ Brad Pitt và Angelina Jolie đánh mất khi tổ chức lễ cưới bí mật

Cuối cùng thì cặp đôi quyền lực nhất thế giới showbiz, Brad Pitt và Angelina Jolie, cũng đã kết hôn một cách kín đáo. Thật tuyệt phải không, nhưng họ đã bỏ lỡ những yếu tố mà một đám cưới của sao nên có.

1. Danh sách khách mời hạng A
Liệu có phải là một đám cưới của sao không nếu như thiếu những tấm hình của các ngôi sao điện ảnh đến tham dự bữa tiệc? Điển hình như lúc đám cưới của Kim Kardashian và Kanye West, Beyonce và Jay Z đã được mời đến dự tiệc trước đó vài tuần. Mặc dù cuối cùng họ không có mặt tại bữa tiệc nhưng ít ra mọi người đều nghĩ là họ sẽ đến. Vì Brangenlina bí mật tổ chức lễ cưới nên chúng ta chẳng có cơ hội thấy George Clooney và Matt Damon, bạn chí cốt của Brad, đến chung vui với cặp đôi.

brad-pitt-angelina-jolie ket hon 1 tgvh

2. Một ngân sách khủng
Không kim cương nạm tên khách mời sau mỗi chiếc ghế ngồi ư? Hầu hết các ngôi sao đều hay chi hàng triệu triệu đô-la Mỹ cho tiệc cưới của họ. Brad và Angie đã có một bữa tiệc thân mật trong gia đình chỉ tốn khoảng 100 đô-la Mỹ? Ôi, sự hào nhoáng của hai người đâu cả rồi !?

3. Hình ảnh về đám cưới tràn ngập các báo lá cải
Các báo lá cải rất rất yêu cặp đôi Brangelina. Nếu họ biết được lịch trình tổ chức lễ cưới, chắc chắn họ sẽ cử cả trực thăng bay lờn vờn tại nơi tổ chức để có được những tấm hình ăn tiền. Nhưng nhiều khi cũng rất khôi hài, những tấm hình đó có thể chỉ chụp được cái nóc lều trắng cùng với những cái đầu người có vẻ như là khách mời nhưng thực chất có thể là người người vận chuyển hàng hóa. Đúng là chúng ta có được những tấm hình nơi họ tổ chức tiệc cưới, tuy nhiên lại chẳng có được hình ảnh nào về lễ cưới.

brad-pitt-angelina-jolie ket hon 6 tgvh

4. Những tấm hình của tuần trăng mật
Sau đám cưới, các sao sẽ đến một miền nhiệt đới nào đó và chúng ta sẽ có những tấm hình tuyệt đẹp của cả hai đang ngất ngây men tình trên bãi biển hay ở một vùng ngoại ô tuyệt đẹp. Hoặc đôi khi trên website cá nhân của họ sẽ có những tấm hình trăng mật độc quyền, có thể hiểu nôm na là họ tự gửi hình gửi thông điệp cho chính mình, đại loại như: “Hưởng thụ trăng mật của chúng ta! Chúng mình rất hạnh phúc!”
Trăng mật của Brad Pitt và Angelina Jolie chỉ là một tuần yên bình bên con cái.

5. Những lời bàn tán về chiếc áo cưới
Thông thường trước khi các sao thấy được chiếc áo cưới, họ đã nghĩ ngay đến ít nhất là 4 nhà thiết kế cho nó. Sau đó, người ta lại đoán già đoán non xem chiếc áo cưới đó sẽ như thế nào, dựa trên những trang phục trong các sự kiện lớn họ đã mặc. Chắc là Jolie sẽ mặc màu đen, cô ấy thích màu đen! Và chắc là cô ấy sẽ mặc quần tây vì cô ấy thích thời trang menswear mà! Chắc là một chiếc đầm và quần âu, tôi đoán vậy! Còn bạn, bạn đoán là gì nào?

brad-pitt-angelina-jolie ket hon 4 tgvh

6. Những thông báo về đám cưới trước công chúng
Chúng ta không bắt gặp những câu thông báo về đám cưới trên truyền thông của Brad Pitt và Angelina Jolie. Đại loại như: “Chúng tôi vui mừng thông báo rằng  Brad Pitt  và Angelina Jolie đã tổ chức một tiệc cưới nhỏ ở Bắc California vào cuối tuần qua. Đến tham dự có bạn bè và người thân gia đình. Brad Pitt và Angelina Jolie rất hạnh phúc vào hào hứng bắt đầu một cuộc sống cùng nhau”.

7. Những chi tiết siêu ấn tượng
Như đám cưới của Kim và Kanye có sự hiện diện của Lana Del Rey và Andrea Bocelli, ấn tượng đấy chứ? Còn đám cưới của Brad và Angie thì chẳng có gì để nói cả, chẳng có siêu sao nào tham dự. Nhưng, mặt khác, không ai có thể nổi tiếng hơn hai người họ vì thế khó mà kiếm được hai siêu sao thật ấn tượng đến tham dự lễ cưới của họ.

brad-pitt-angelina-jolie ket hon 3 tgvh

Nghiêm túc mà nói, chúc mừng hai ngôi sao, họ xứng đáng có một đám cưới sau nhiều năm gắn bó, hao tốn bao nhiêu giấy mực của báo chí. Chúc họ tiếp tục thành công và nổi tiếng bên nhau, sống sung túc và có những đứa con đáng yêu!

Nguồn: Eonline

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...