9.500 thí sinh TP. HCM tham gia thử giọng Vietnam Idol 2012

 Sáng ngày 22–7–2012, tại trường Đại học Tôn Đức Thắng – quận 7 đã diễn ra vòng thử giọng cuối cùng của Thần tượng Âm nhạc – Vietnam Idol 2012. Theo số liệu thống kê của Ban tổ chức, số lượng thí sinh đăng ký tham gia vòng thử giọng trong cả nước của Vietnam […]

 Sáng ngày 22–7–2012, tại trường Đại học Tôn Đức Thắng – quận 7 đã diễn ra vòng thử giọng cuối cùng của Thần tượng Âm nhạc – Vietnam Idol 2012. Theo số liệu thống kê của Ban tổ chức, số lượng thí sinh đăng ký tham gia vòng thử giọng trong cả nước của Vietnam Idol năm nay đã lên hơn 20 nghìn thí sinh. Trong đó, tại khu vực tuyển sinh thành phố Hồ Chí Minh đã có hơn 9.500 thí sinh đăng ký.

Hồ Chí Minh được xem là thành phố có lượng thí sinh đăng ký tham gia thử giọng đông nhất của cuộc thi Vietnam Idol 2012. Rất nhiều thí sinh đã đến từ năm, sáu giờ sáng để lấy được số báo danh đầu tiên.

Ở vòng precast này, có sự góp mặt của những giám khảo gồm: đạo diễn Đoàn Minh Tuấn, biên tập viên Huyền Thanh, ca sĩ Đức Tuấn, Nam Khánh, nhạc sĩ Minh Khang…

Một trong những điều thú vị nhất của ngày thử giọng là số lượng thí sinh đa dạng về lứa tuổi, ngành nghề, họ đến vì niềm đam mê chung và trở thành bạn bè. Mặc cho trời nắng và những thử thách về lòng kiên nhẫn nhưng họ vẫn chờ đợi đến lượt thi. Các thí sinh đã hòa chung với nhau qua những bài hát, tiếng đàn như một ngày hội thực sự. Có thí sinh chia sẻ dù đợi từ sáng đến tối mới được dự thi, nhưng ngày này giống như một buổi dã ngoại thú vị. Họ đã đến đây để được hát, được chia sẻ tình yêu âm nhạc với mọi người, đó mãi là kỷ niệm đáng nhớ.

Được biết vòng thử giọng tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ có 2 ngày là 22 và 23–7–2012, tại trường Đại học Tôn Đức Thắng (Q. 7, TP. HCM), trước khi thử giọng với Ban giám khảo chính thức là ca sĩ Mỹ Tâm, nhạc sĩ Quốc Trung và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.

Hữu Hoan
Quay phim: Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...