9 kiểu dân nghiện cà phê phổ biến

Giống với bất cứ thể loại nghiện gì trên thế giới, dân nghiện cà phê cũng có nhiều kiểu khác nhau!

Nếu là dân nghiện cà phê, chắc hẳn bạn đã hiểu được tầm quan trọng của việc nạp caffeine đều đặn hàng ngày vào cơ thể. Song, với mỗi “con nghiện” thì sở thích uống cà phê cũng khác nhau.

Sau đây là 9 kiểu dân nghiện cà phê phổ biến nhất trên thế giới. Hãy cho Thế Giới Văn Hóa biết bạn thuộc týp nào nhé!

1. DÂN KHÔNG TIẾC TIỀN CHO CÀ PHÊ

Đối với loại dân nghiện cà phê kiểu này, họ không tiếc tiền chi cho những khoản cà phê cà pháo đắt tiền, các thiết bị pha cà phê tối tân... nhằm mục đích... khỏi ngủ!

Đối với loại dân nghiện cà phê kiểu này, họ không tiếc tiền chi cho những khoản cà phê cà pháo, các thiết bị pha cà phê tối tân… nhằm mục đích… khỏi ngủ!

2. DÂN NGHIỆN CÀ PHÊ ĐEN

Đây là những tay nghiện cà phê nặng, nên tránh xa khi hắn chưa uống đủ cà phê trong ngày vì dễ ngây nguy hiểm đến tính mạng của bạn!

Đây là những tay nghiện cà phê nặng, nên tránh xa khi hắn chưa uống đủ cà phê trong ngày vì dễ ngây nguy hiểm đến tính mạng của bạn!

3. “NGHỆ NHÂN BỌT SỮA”

 

"Nghệ nhân bọt sữa" đa phần là môn đồ của cappuccino giáo vì chỉ có lớp bọt sữa béo mịn cùng tạo hình khéo léo mới khiến họ rơi lệ!

“Nghệ nhân bọt sữa” đa phần là môn đồ của cappuccino giáo vì chỉ có lớp bọt sữa béo mịn cùng tạo hình khéo léo của cappuccino mới khiến họ rơi lệ!

4. KẺ “TĂNG ĐỘNG”

Khác với dân nghiện cà phê đen, kẻ "tăng động" trở nên "nguy hiểm" khi đã uống đủ lượng cà phê cần thiết của mình!

Khác với dân nghiện cà phê đen, kẻ “tăng động” trở nên “nguy hiểm” khi đã uống đủ lượng cà phê cần thiết của mình!

 

5. DÂN “CÀ PHÊ SỮA CÓ ĐƯỜNG”

Đây là những "con nghiện" hiền lành nhất.

Đây là những “con nghiện” hiền lành nhất.

6. DÂN “CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT”

Họ thích uống cà phê rang xay nguyên chất không pha trộn bột bắp hay đậu nành gì cả. Vì thế, khi đi uống ngoài tiệm, đôi khi họ còn tự mang cà phê ở nhà theo và nhờ quán pha giúp cho... chắc ăn!

Họ thích uống cà phê rang xay nguyên chất không pha trộn bột bắp hay đậu nành gì cả. Vì thế, khi đi uống ngoài tiệm, đôi khi họ còn tự mang cà phê ở nhà theo và nhờ quán pha giúp cho… chắc ăn!

7. CHƯ VỊ “CÀ PHÊ ĐÁ”

Đây là những người thích uống cà phê lạnh và loãng một chút.

Đây là những người thích uống cà phê lạnh và loãng một chút và nhìn chung cũng vô hại.

8. DÂN SƯU TẦM “CÔNG THỨC BÍ MẬT”

Dân nghiện công thức bí mật thường bị ám ảnh bởi việc sở hữu một công thức không thể được bật mí nhằm pha chế ra được ly cà phê tuyệt hảo nhất.

Dân nghiện công thức bí mật thường bị ám ảnh bởi việc sở hữu một công thức không thể được bật mí nhằm pha chế ra được ly cà phê tuyệt hảo nhất.

9. QUÝ CÔ “ĐƯỜNG ĂN KIÊNG”

20140711_9 kieu dan nghien ca phe_09

Đây cũng là một týp nghiện cà phê vô hại. Chỉ là các nàng ám ảnh với cân nặng nên đành phải sử dụng đường ăn kiêng thay vì đường thông thường thôi.

Quinn Quinn (Tổng hợp)

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...