9 tiết lộ thú vị nhất của Brad Pitt và Angelina Jolie về cuộc sống gia đình

Cả Hollywood khá bất ngờ khi nghe tin Brad Pitt và Angelina Jolie chính thức kết hôn vào thứ năm, 28-8 vừa qua. Nhưng bạn sẽ không phải quá ngạc nhiên khi đọc lại những gì cả hai nói về nhau trong những năm qua.

Brad nói về sự cuốn hút của Angelina
“Cô ấy không phải là gái ngoan nhưng rất thú vị. Cô ấy rất đặc biệt”.

 brad-pitt-angelina-jolie-ket-hon-7-tgvh

Gia đình hạnh phúc Brad Pitt và Angelina Jolie

Angelina nói về áp lực từ những đứa trẻ
Bọn trẻ hỏi tôi khi nào cưới và tôi hỏi lại chúng có phải vì các con muốn có một cái bánh kem lớn không. Chúng xem những cảnh đám cưới trong phim, bạn biết đấy, những cảnh đại loại như mãi mãi hạnh phúc bên nhau. Shrek và Fiona cưới nhau… Chúng tôi giải thích với chúng rằng sự ràng buộc giữa chúng tôi khi bắt đầu một gia đình làsự ràng buộc bền chặt nhất trong đời người. Một khi bạn đã có sáu đứa con… thì đó là sự ràng buộc rồi”.

Brad nói về những khoảnh khắc riêng tư
“Không có bí mật gì ở nhà chúng tôi cả. Chúng tôi sẽ nói với bọn trẻ “Bố mẹ sẽ đi chỗ khác hôn nhau đây.” Chúng sẽ la lên “Ôi, ẹ!” Nhưng chúng tôi cần điều đó”.

 Brad Pitt và Angelina Jolie trì hoãn đám cưới vì quá bận rộn

Brad Pitt và Angelina Jolie trì hoãn đám cưới vì quá bận rộn

Brad nói về việc tại sao đám cưới không thể diễn ra trước đây
“Thật sự thì chúng tôi rất muốn làm đám cưới, và dường như điều này còn nhiều ý nghĩa hơn đối với bọn trẻ. Chúng tôi cũng đã quyết định làm đám cưới cách đây khá lâu rồi nhưng chưa thể thực hiện được vì cả hai vẫn còn quá bận rộn. Nhưng không thể cứ trì hoãn mãi được”.

Angelina nói về ngày trọng đại
Chúng tôi không có ngày xác định, chúng tôi sẽ không giấu diếm điều gì nhưng thật sự là chúng tôi không biết. Chúng tôi đã từng nói với bọn trẻ về điều này… Và một đứa gợi ý tổ chức theo kiểu chơi đánh trận giả. Và chúng tôi nghĩ, “Cũng lạ. Bạn biết đấy, tôi nghĩ điều quan trọng là dù làm gì đi nữa thì bọn trẻ phải được vui vẻ và tất cả chúng tôi đều rất nghiêm túc trong tình yêu và mối liên kết giữa chúng tôi. Nhưng cũng cần làm cái gì đó vui vui và đáng nhớ”.

Đối với Angie, Brad là tình yêu của đời cô

Đối với Angie, Brad là tình yêu của đời cô

Brad nói về việc Angelina giải phẫu ngực
“Đó là việc bình thường, mọi chuyện diễn ra tốt đẹp đối với cô ấy. Khi cô ấy viết về vấn đề này, chúng tôi đã cùng thảo luận về hệ quả của nó. Đó là một nghĩa cử đẹp và điều cô ấy muốn là tất cả mọi người đều có thể được kiểm tra. Nếu bạn nghiên cứu về việc này bán sẽ thấy nó không có gì là ghê gớm, đó là một việc phi thường… Tôi thật sự cảm động khi chứng kiến cô ấy trải qua từng giai đoạn”.

Angelina nói về việc Brad đã thay đổi cuộc đời cô như thế nào
“Brad đã mở rộng cuộc đời tôi theo cách mà tôi chẳng ngờ tới. Chúng tôi xây dựng gia đình. Anh ấy không chỉ là tình yêu của đời tôi, anh ấy còn là gia đình tôi. Tôi trân trọng điều đó. Tôi học được ở Brad rằng hạnh phúc và sự no ấm của gia đình luôn đi trước quyền lợi của bản thân. Tôi rất rất biết ơn vì đã có một gia đình hạnh phúc như vậy và tôi sẽ không có gia đình đó nếu không có anh ấy”.

brad-pitt-angelina-jolie ket hon 10 tgvh

Brad Pitt và Angelina Jolie trong phim Mr and Mrs Smith

Angelina nói về việc kể chuyện tình của họ cho các con nghe
“Không có nhiều người được xem phim khởi đầu cho tình yêu của bố mẹ mình. Điều thú vị là chúng nghĩ cha mẹ chúng rất hay. Vì hiện giờ chúng tôi không còn hay như thế nữa”.

Brad nói về việc trở thành cha mẹ
“Một trong những điều vĩ đại nhất, khôn ngoan nhất mà tôi từng làm đó là có con với Angie”.

Nguồn: MTV

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...