99 hotboy trong Giấc mơ những chàng trai

Dù không xa lạ với sân khấu, bốn chàng trai V.Music vẫn hồi hộp khi lần đầu tiên trình diễn trên sàn catwalk.

Ngày 28–4 vừa qua, tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP. HCM đã diễn ra chương trình Thế giới thời trang tháng 4 mang tên The city dream boys – Giấc mơ những chàng trai. Chương trìnhquy tụ 99 người mẫu, ca sĩ, diễn viên nam nổi tiếng như Thanh Thức, Trung Cương, Lê Khôi Nguyên, Trần Quý, Ngọc Thuận… và đặc biệt là nhóm V.Music.

Đây là chương trình ca nhạc thời trang do đạo diễn Trung Võ, Nguyễn Quý Khang cùng “ông bầu” thời trang Tạ Nguyên Phúc lên ý tưởng và tổ chức thực hiện. Chương trình giới thiệu hơn 100 bộ trang phục của các nhà tạo mẫu và nhãn hàng như Văn Ngời, Bảo Thạch, Minh Quang, Kin Concept, Sea Collection…

Những bộ sưu tập được giới thiệu trong chương trình đã phần nào làm thỏa “cơn khát” thời trang nam vì từ trước đến nay, đây là lĩnh vực ít được các nhà thiết kế “khai thác” triệt để. Những mẫu trang phục quen thuộc như quần tây, jeans, lửng đến sơ-mi, áo thun, vest nhưng tinh tế trong cách kết hợp màu sắc, chất liệu và kiểu dáng. Không chỉ tập trung vào hai gam màu đen – trắng hay họa tiết ca-rô, xu hướng color block được ứng dụng khéo léo trên trang phục đã phần nào giúp các chàng trai thêm trẻ trung, năng động mà vẫn không mất đi vẻ nam tính.

Hữu Hoan
Quay phim: Ngọc Khoa – Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...