Á hậu Coco Thùy Dung – nàng thơ đa đài của showbiz Việt

Người đẹp không chỉ có sở trưởng catwalk, là một người mẫu có tiếng mà cô còn làm đại sứ thương hiệu và tham gia diễn xuất cho nhiều MV ca nhạc, phim ngắn của các nghệ sĩ.

Á hậu Võ Thùy Dung (Coco Thùy Dung) là một trong những người đẹp có nhiều kinh nghiệm chinh chiến tại các cuộc thi nhan sắc. Cô đạt được nhiều thành tích “khủng” như: Á khôi 2 Phụ nữ thời đại qua ảnh, Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam thế giới, gây ấn tượng tại các show truyền hình The Look 2017, The Face 2018, Vedette trong show diễn của NTK Hoàng Minh Hà, và sau này được người hâm mộ gọi là ‘Nàng thơ Hoàng Minh Hà’. Bên cạnh lĩnh vực thời trang, cô còn tham gia lĩnh vực diễn xuất với “Gia đình vui nhộn”

Tuy hoạt động nghệ thuật trong thời gian ngắn nhưng Coco Thùy Dung luôn đắt show trong các hoạt động quảng cáo, làm đại sứ thương hiệu và được ‘chọn mặt gửi vàng’ trong rất nhiều MV, phim ngắn của các, diễn viên, ca sĩ.

Mới đây, cô khiến người hâm mộ tò mò vì những hình ảnh thân mật ‘trên mức bạn bè’ với nam ca sĩ Kyo York. Cả hai thường xuyên chia sẻ những hình ảnh đồng hành cùng nhau trong các sự kiện, địa điểm du lịch khiến không ít người cho rằng đây là một cặp đôi mới của làng giải trí.

Tuy nhiên, theo tiết lộ của nàng Á hậu, cả hai đang hợp tác chung trong một sự án phim của nam ca sĩ Kyo York. Coco Thùy Dung sẽ vào vai tâm lý phức tạp – vai diễn nặng kí với chủ đề giả tưởng mang tên Yêu Lặng Lẽ Có Lạc Mất Nhau. Đây là cảm hứng từ ca khúc Lặng lẽ  được nhạc sĩ Châu Đăng Khoa sáng tác riêng cho Kyo York hứa hẹn tạo cú hit đối với khán giả vào vào Quốc tế phụ nữ tôn vinh nữ quyền.

Được biết ê-kíp đoàn làm phim đầu tư nghiêm túc từ khâu kịch bản đến thực hiện với những kỹ xảo điện ảnh, hoá trang Hollywood, trang phục thật sự chuyên nghiêp và ấn tượng gây được sự chú ý và nhiều lời khen tặng của khán giả chỉ qua vài giây trailer ngắn ngủi.

Được biết, với sự góp mặt của Coco Thùy Dung, NKT Hoàng Minh Hà cũng tham gia với tư cách là người thiết kế trang phục chính cho phim nhằm tạo nên hình tượng cho nhân vật một cách cẩn thận và tỉ mỉ  và phù hợp nhất.

Mới đây, người đẹp cũng chính thức thay đổi nghệ danh Coco. Tiết lộ về lí do khán giả đã quá quen thuộc với Thùy Dung ở hình ảnh ‘Nàng thơ Hoàng Minh Hà’ hay Á hậu Võ Thùy Dung thì việc thay đổi nghệ danh sẽ là một bất lợi lớn, người đẹp gốc Nha Trang cho biết: “Cái tên Coco là do một người mà tôi rất quý trọng đã đặt cho tôi, tôi chỉ nói rằng đối với tôi cái tên này mang đầy ý nghĩa và sẽ gắn liền với tôi trong suốt chặng đường sự nghiệp cũng như cuộc đời tôi mãi về sau”.

Bên cạnh đó, nàng Á hậu cũng giải thích rằng, cô gặp nhiều phiền toái khi tên của mình bị trùng với Á hậu và Hoa hậu Việt Nam Thùy Dung. Nên đó cũng là một trong những nguyên do khiến cô thay đổi nghệ danh để hướng hình ảnh của mình đến gần hơn với công chúng.

Giữa thông tin thi hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2018 để tìm kiếm một danh hiệu quốc gia và an phận lập gia đình với một đại gia, Coco Thùy Dung bày tỏ: “Thật ra tôi thấy người Việt mình luôn thích đánh giá và suy xét người khác và cứ khắc khe với người Việt mình, thay vì như vậy thì tại sao không ủng hộ và suy nghĩ tích cực hơn?

Tôi nghĩ tất cả mọi ngành nghề trong xã hội này luôn có mặt tiêu cực và tích cực vì vậy đừng quá khắc khe và xét nét mà hãy nghĩ thoáng và tích cực hơn. Hoa hậu họ cũng làm việc chăm chỉ cũng tham gia các hoạt động xã hội, giúp đở những hoàn cảnh khó khăn và góp phần giúp ích cho xã hội vì vậy tôi nghĩ hoa hậu là sứ mệnh và đừng coi đó là một cái nghề”.

Với Coco Thùy Dung, cô thà chấp nhận bản thân là một Á hậu ‘an phận’ chứ không chiêu trò và dùng scandal để thu hút sự chú ý của dư luận. Hình ảnh mà người đẹp mang đến cho công chúng là một Thùy Dung mạnh mẽ, quyết đoán và không ngại dấn thân.

 

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...