Á hậu Diễm Trang ‘đổi nghề’, đổi phong cách vì không muốn khán giả nhàm chán

Với vai trò là giám khảo của cuộc thi “Gương mặt Sinh viên Luật ”, Á hậu Diễm Trang cho biết cô không muốn đóng đinh hình ảnh mình với hình ảnh là một người đẹp hay MC chương trình.

Trong sự kiện diễn ra vào chiều 9/4, Á hậu Diễm Trang nổi bật với thiết kế vest của NTK Adrian Anh Tuấn kết hợp với choker đính đá pha lê. Người đẹp trở nên khác lạ và cá tính hơn khi vốn trung thành với những mẫu đầm nữ tính, dịu dàng.

Á hậu Diễm Trang 'đổi nghề' vì không muốn khán giả nhàm chán

Những bộ vest thanh lịch vốn là item được lòng nhiều phụ nữ, nhưng không ít chị em mix & match bị lỗi, khiến bị trông đứng tuổi. Tuy nhiên với sự kết hợp khéo léo từ phụ kiện, kiểu tóc, MC bản tin thời sự “Toàn cảnh 24h” trông mạnh mẽ mà vẫn kiêu sa.

Á hậu Diễm Trang 'đổi nghề' vì không muốn khán giả nhàm chán

Chia sẻ về vai trò mới, cô cho biết: “Diễm Trang hạnh phúc khi được trải nghiệm nhiều công việc và vai trò khác nhau, bởi qua mỗi công việc mình lại có thêm kinh nghiệm và bản thân cũng thấy tự tin và năng động hơn.

Còn về thời trang thì mình vốn không cầu kỳ, nhưng thiết nghĩ lâu lâu cũng phải phá cách, thay đổi cho mạnh mẽ. mới lạ một tí, chứ dịu dàng mãi biết đâu khán giả sẽ thấy nhàm”.

Á hậu Diễm Trang 'đổi nghề', đổi phong cách vì không muốn khán giả nhàm chán

Cũng giữ vai trò giám khảo khách mời tại sự kiện là Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 Diễm Hương và Siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh.

Á hậu Diễm Trang 'đổi nghề', đổi phong cách vì không muốn khán giả nhàm chán

Á hậu Diễm Trang rạng rỡ hội ngộ với Hoa hậu Diễm Hương.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...