Á hậu Hoàng Thùy huấn luyện kỹ năng mềm cho sinh viên Đại học An Giang

Vừa qua, Á hậu Hoàng Thùy đã có mặt tại trường Đại học An Giang giao lưu cùng gần 300 bạn sinh viên về chủ đề “WOMENWILL – Khi phụ nữ vươn cao, chúng ta cùng thịnh vượng”.

 

A hau Hoang Thuy 20 Á hậu Hoàng Thùy huấn luyện kỹ năng mềm cho sinh viên Đại học An Giang

Tham gia chương trình với vai trò trainer, Á hậu Hoàng Thùy là một trong những trainer quan trọng giữ nhiệm vụ huấn luyện kỹ năng mềm và hướng dẫn các bạn sinh viên những bí quyết để tự tin hơn trước đám đông, tự tin với vẻ ngoài và tự hào với những điều mình có.

A hau Hoang Thuy 18 Á hậu Hoàng Thùy huấn luyện kỹ năng mềm cho sinh viên Đại học An Giang

Thông qua những trải nghiệm thực tế trong hành trình hoàn thiện bản thân, Á hậu Hoàng Thùy đã có những chia sẻ chân thành, truyền cảm hứng và động lực giúp các bạn sinh viên trở nên tự tin và dũng cảm đối diện với những khó khăn mình đang gặp phải.

A hau Hoang Thuy 17 Á hậu Hoàng Thùy huấn luyện kỹ năng mềm cho sinh viên Đại học An Giang

Rất nhiều bạn sinh viên đã chủ động xung phong đứng lên trước đám đông, trò chuyện cùng Á hậu Hoàng Thùy. Đáp lại tình cảm của các bạn, Á hậu Hoàng Thùy đã dành những cái ôm động viên các bạn trẻ hãy cố gắng trở thành những ngưởi thành công trong cuộc sống.

A hau Hoang Thuy 22 Á hậu Hoàng Thùy huấn luyện kỹ năng mềm cho sinh viên Đại học An Giang

Thời gian qua, dù đang bận rộn với lịch trình tập luyện chuẩn bị cho Miss Universe 2019, cũng như đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Á hậu Hoàng Thùy vẫn dành nhiều thời gian cho các dự án WE liên quan đến phụ nữ, cộng đồng và giới trẻ mà cô tâm huyết ấp ủ.

A hau Hoang Thuy 27 Á hậu Hoàng Thùy huấn luyện kỹ năng mềm cho sinh viên Đại học An Giang

Trước đó, với vai trò trainer và người truyền cảm hứng, Á hậu Hoàng Thùy đã có nhiều buổi giao lưu nói chuyện cùng sinh viên tại các trường Đại học, Trung học phổ thông trên khắp cả nước và là đại diện duy nhất của Việt Nam tham gia diễn thuyết trong chương trình ASEAN YOUTH ENGAGEMENT SUMMIT 2019 tại Philippines vào đầu năm nay.

A hau Hoang Thuy 28 Á hậu Hoàng Thùy huấn luyện kỹ năng mềm cho sinh viên Đại học An Giang

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...