Á hậu Kiko Chan khiến HLV Minh Hằng, Võ Hoàng Yến bất hòa vì … quá nổi bật?

Rời nhà chung The Face với lùm xùm liên quan đến HLV Minh Hằng, Á hậu Kiko Chan lần lên tiếng. Bên cạnh đó, người đẹp còn úp mở chuyện đi thi quốc tế sau chương trình.

Rời nhà chung The Face, Á hậu Kiko Chan tung bộ ảnh bốc lửa, úp mở đi thi quốc tế 0

Là một trong những nhân tố sáng giá của The Face – Gương mặt người mẫu Việt Nam 2018Kiko Chan luôn chiếm spotlight mỗi khi xuất hiện trong các thử thách, buổi ghi hình của chương trình. Xuyên suốt hơn 3 tháng đồng hành cùng The Face, người đẹp luôn được đánh giá cao và dự đoán sẽ là một trong những nhân tố chủ chốt của các huấn luyện viên.

Rời nhà chung The Face, Á hậu Kiko Chan tung bộ ảnh bốc lửa, úp mở đi thi quốc tế 1

Tuy nhiên, vào tối qua tập 1 của The Face được lên sóng, khán giả đã chứng kiến màn loại thí sinh gây nhiều tranh cãi, trong đó có Kiko Chan. Theo như chia sẻ của Á hậu Thế giới tỏa sáng 2018 cho biết, trong suốt chương trình diễn ra, cô luôn nhận được 3 sự lựa chọn của các huấn luyện viên nhưng đến cuối cùng lại bị loại đáng tiếc vì …quá nổi.

Rời nhà chung The Face, Á hậu Kiko Chan tung bộ ảnh bốc lửa, úp mở đi thi quốc tế 2

Chính vì điều đó khiến cô cảm thấy chưa thuyết phục và tiếc nuối vì công sức bản thân bỏ ra trong suốt nhiều tháng. Người đẹp còn tiết lộ cô phải hủy nhiều show diễn và ngoài nước, từ chối các cuộc thi quốc tế chỉ để đặt quyết tâm cao khi đến với chương trình, tuy nhiên những gì nhận lại được thì hoàn toàn trái ngược những dự định trước đó.

Rời nhà chung The Face, Á hậu Kiko Chan tung bộ ảnh bốc lửa, úp mở đi thi quốc tế 3

Trên trang cá nhân của Kiko Chan, nhiều khán giả, người hâm mộ bày tỏ sự khó hiểu vì lý do loại thí sinh của Minh Hằng, bên đó cũng có không ít người động viên và khuyên nhủ người đẹp nên lựa chọn một cuộc thi quốc tế để tiếp tục thực hiện ước mơ của mình.

Rời nhà chung The Face, Á hậu Kiko Chan tung bộ ảnh bốc lửa, úp mở đi thi quốc tế 4

Chia sẻ sau cuộc thi, Á hậu Kiko Chan cho biết: ‘Sẽ có rất nhiều khán giả cho rằng khi loại khỏi cuộc thi thí sinh sẽ lên mạng bốc phốt nhằm muốn gây sự chú ý, tuy nhiên nếu bạn trải qua một quãng thời gian dài đến với chương trình như tôi và bị loại vì lý do được xem là ‘vô lý’ thì sẽ hiểu vì sao tôi thất vọng.

Tuy nhiên cánh cửa này khiếp lại tôi sẽ tự tao cho mình cơ hội mới. Sắp tới đây, tôi sẽ tham gia một cuộc thi quốc tế uy tín để tiếp tục thực hiện những kế hoạch của mình: Như tạo một thương hiệu thân thiện với môi trường, chứng minh rằng Kiko có năng lực chứ không phải đến để lấy danh, để nổi tiếng…

Rời nhà chung The Face, Á hậu Kiko Chan tung bộ ảnh bốc lửa, úp mở đi thi quốc tế 5

Bên cạnh đó, Kiko Chan cũng gửi lời chúc và lời động viên đến các thí sinh trong top 15, người đẹp cho biết cô sẽ công bố cuộc thi nhan sắc quốc tế khi hoàn thành thủ tục và có kế hoạch rõ ràng trong thời gian tới.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...