Sau 2 ngày im lặng, trên trang cá nhân của người đẹp Kiko Chan vừa đăng tải dòng trạng thái để trần tình lại những ồn ào diễn ra xoay quanh mối tình đẹp ngày trước. Kiko Chan cho biết trong thời gian qua cô đã hủy các show diễn vì stress nặng. Bên cạnh đó người đẹp còn lo lắng vì có nhiều người nhắn tin dọa khiến cố cảm thấy mệt mỏi vì sợ rằng bản thân nói điều gì lỡ lời.

“Hai ngày nay tôi cũng khá mệt mỏi, và stress, nhưng vẫn dặn lòng mình phải mạnh mẽ…Tôi chật vật với nhiều nỗi lo âu như tội đồ. Có lẽ đây là lần cuối cùng tôi nhắc về anh” – Kiko Chan viết.

Tình cũ Kim Lý không dám ra đường vì có người dọa - ảnh 1

 Người đẹp Nam Định còn cho biết cô không nghĩ mọi chuyện lại đẩy đi quá xa, bởi những chia sẻ của cô hoàn toàn khách quan và không cố tình xen vào cuộc sống của tình cũ. Theo chia sẻ của Kiko Chan thì đây là lần cuối cô nhắc đến Kim Lý, cũng như ồn ào xoay quanh chuyện tình cảm.Người đẹp gốc Nam Định khẳng định rằng bản thân cô thấy hạnh phúc vì cuối cùng người cô từng yêu đã tìm được bến bờ mới. Cô tin tưởng và tôn trọng vào quyết định của Kim Lý và hoàn toàn không oán trách.

Bên cạnh đó, người đẹp còn tiết lộ nguyên nhân khiến chuyện tình cảm 2 năm trước của cả 2 bị tiết lộ công khai. “Chúng ta có quyền ích kỉ với những điều không tốt, nhưng không ai ích kỉ với những kỉ niệm đẹp cả.

Tình cũ Kim Lý không dám ra đường vì có người dọa - ảnh 2

Kiko Chan khẳng định cô không phải là người tung những hình ảnh thân mật cũng như để lộ chuyện tình cảm cả hai đối với công chúng. Tuy nhiên trong một lần làm mất điện thoại khiến thông tin giữa cô và nam diễn viên bị lan truyền khắp cộng đồng mạng.Trước thông tin cho rằng người đẹp nhắc lại chuyện tình cảm cũ để đánh bóng tên tuổi cho những dự án nghệ thuật sắp tới, Kiko Chan khẳng định: “Tôi không biết vì sao trong đêm đó, mình lại nghĩ đến anh, lại viết những dòng ôn lại kỉ niệm ấy. Nhưng tôi muốn nói rằng, tôi không oán trách và thấy vui vì hạnh phúc mới của anh. Câu chuyện hãy để nó là câu chuyện, còn cái tên xin cho tôi gọi là kỉ niệm”.

Người đẹp còn giải thích thêm rằng, từ khi từ bỏ công việc tiếp viên hàng không, cô đã tự dặn lòng phải mạnh mẽ cũng như phải tự đứng trên đôi chân của mình, không dựa dẫm vào bất cứ ai. Và đối với cô, thành công bằng chính tài sắc của mình mới là điều cô hướng đến trên bước đường nghệ thuật lắm chông gai sau này.