Á hậu Lệ Quyên từ bác sĩ thẩm mỹ đến người đẹp tri thức được công chúng công nhận

Á hậu Lệ Quyên – người đẹp đăng quang danh hiệu cao tại cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Châu Á 2019 không chỉ tài giỏi trong việc kinh doanh mà bên cạnh đó cô còn tự lập từ nhỏ khi có bằng bác sĩ thẩm mỹ của Hàn Quốc và trợ giảng cho một trường đại học.

 

Vì sao chị lại quyết định đăng kí cuộc thi này khi có hàng loạt cuộc thi nhận sắc khác đang diễn ra?

Cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Châu Á không chỉ tôn vinh sắc đẹp mà còn thể hiện tài năng, trí tuệ của 1 doanh nhân mang tầm quốc tế. Chính vì xuất phát điểm là một doanh nhân, cũng có nhiều kinh nghiệm nên tôi muốn cho phép bản thân mình trải nghiệm ở đấu trường này nhiều hơn.

Danh hiệu Á hậu với bạn có ý nghĩa gì? Bạn có tiếc nuối vì vụt  mất ngôi vị cao nhất của cuộc thi không?

Với danh hiệu Á hậu 1 đã khẳng định bản thân tôi là một người đẹp có nhan sắc, trí tuệ và được công chúng công nhận. Còn việc vuột mất danh hiệu cao nhất, tôi công nhận mình có tiếc nuối một chút, nhưng tôi nghĩ rằng bản thân mình chỉ thiếu may mắn chứ hoàn toàn không phải thiếu năng lực. Tuy nhiên, bên cạnh đó, các thí sinh đăng quang tại cuộc thi đều hoàn toàn xứng đáng và tôi chúc cho các bạn thành công hơn nữa.

Theo bạn danh hiệu Hoa hậu, Á hậu có phải là mục đích để các người đẹp tiếp cận với thế giới showbiz được rút ngắn lại không?

Theo tôi thì không, vì sau khi tôi đạt danh hiệu Á hậu 1 có rất nhiều nơi mời tôi dự event và hợp tác các show nghệ thuật nhưng tôi quyết tập trung phát triển kinh doanh của mình. Nghệ thuật cũng là một sân chơi thú vị, tuy nhiên mỗi người đều có một sự lựa chọn riêng, ai lựa chọn điều gì nếu không sai trái tôi đều ủng hộ,

Nhiều người định kiến người đẹp đi thi lấy danh hiệu để cặp đại gia, nếu có ai mặc định vậy bạn sẽ đáp trả ra sao?

Bản thân tôi lúc trước cũng đạt được nhiều danh hiệu hoa khôi trong nước, nó giúp tôi phát triển hơn về công việc kinh doanh và khẳng định bản thân mình xứng đáng với những điều tốt đẹp. Còn tình yêu không phân biệt sự giàu nghèo, quan trọng là mình thấy hạnh phúc mà thôi. “ Đại gia” cũng là con người, quen hay không là do mình lựa chọn.

Người đẹp vừa đăng quang ngôi vị Á hậu 1 Hoa hậu doanh nhân Châu Á 2019 và ẵm thêm giải phụ Hoa hậu sắc đẹp Châu Á

 Sau cuộc thi bạn có dự định nào chưa?

Tôi vẫn sẽ tập trung vào công việc kinh doanh, và tháng 9 này tôi sẽ đi làm từ thiện cho quê hương của mình. Đó cũng là một lời cảm ơn đến người hâm mộ đã yêu thương và đồng hành cùng tôi suốt thời gian qua.

Theo bạn cuộc thi này ý nghĩa thế nào và cuộc cạnh tranh tại đấu trường này có khốc liệt lắm không?

Cuộc thi bộc tôi vượt qua hàng ngàn thí sinh là doanh nhân toàn Châu Á, chung kết tổ chức tại Hàn Quốc 7/2019. Ở ngôi nhà chung 30 thí sinh trong 7 ngày, cùng tham gia ngoại khoá, chụp hình, catwalk… Đêm chung kết diễn ra phần thi thể thao, áo dài và dạ hội. Và tôi lọt vào top 5 ứng xử. Cuối cùng tôi đăng quang Á hậu 1 Doanh nhân Châu Á và Hoa hậu sắc đẹp Châu Á. Với các ngôi sao nổi tiếng như: doanh nhân Lý Nhã Kỳ, NSND Thu Hiền, mc MC Thanh Bạch, ca sĩ Tùng Dương…

Khoảnh khắc đăng quang Á hậu 1 của người đẹp tại cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Châu Á

Bạn có dự định tham gia một cuộc thi nhận sắc tiếp theo? Hiện nay có khá nhiều danh hiệu và cuộc thi hoa hậu, vậy với cá nhân của bạn, bạn sẽ làm gì để công chúng ghi nhận và công nhận danh hiệu và công sức của chính bạn?

Đây là cuộc thi mang tầm quốc tế và là cuộc thi cuối cùng tôi tham gia. Sắp đến tôi được mời làm ban giám khảo cho các cuộc thi sắc đẹp trong và ngoài nước. Tôi sẽ cố gắng cầm cân nảy mực để chọn là thí sinh thật công bằng, đóng góp tài năng và trí tuệ cho đất nước.

Vừa thắng danh hiệu Á hậu lại ẵm thêm giải phụ là Hoa hậu sắc đẹp, với Lệ Quyên đây là điều may mắn hay sự nỗ lực thật sự của bản thân?

Thật sự tôi rất bất ngờ và hạnh phúc, một phần là may mắn, phần khác là do bản thân không ngừng cố gắng trao dồi kiến thức, trí tuệ và nhan sắc. “ Không ai ngồi yên mà có được những điều tốt đẹp cả”, đó là quan niệm sống của tôi.

Á hậu Lệ Quyên có những quan điểm sâu sắc về vai trò của phụ nữ trong xã hội hiện đại cũng như mối quan hệ giữa chân dài – đại gia trong showbiz

Sinh trưởng trong một gia đình tri thức, điều này có ảnh hưởng đến cách sống, và góp phần làm nên chiến thắng của bạn?

Gia đình là nền tảng giúp tôi có được hôm nay. Tôi rất may mắn được sinh là trong một gia đình “ tri thức” nó giúp tôi được rèn luyện từ nhỏ, và không ngừng cố gắng để có được những điều xứng đáng, làm nên chiến thắng của ngày hôm nay.

Mẹ là người truyền cảm hứng cho tôi. Bí thư chi bộ – hiệu trưởng (đã làm quản lí 5 nhiệm kỳ ở xã Đak Ơ, Huyện Bù Gia Mập – Bình Phước. Tôi đạt danh hiệu học sinh giỏi 12 năm và 4 năm đại học. Năm 2015, tôi đạt danh hiệu Hoa khôi áo dài. Năm 2016, tôi tiếp tục đăng quang Miss ngôi sao. Năm 2019, tôi chính thức được trao tặng bằng bác sĩ thẩm mỹ quốc tế tại Hàn Quốc. Hiện tại, tôi làm chủ spa Quyên Jolie và là một trợ giảng tại trường Đại học Đà Lạt.

Á hậu Lệ Quyên không chỉ sở hữu vẻ ngoài thu hút mà cô còn được đánh giá là người đẹp tri thức khi được chứng nhận bác sĩ thẩm mỹ quốc tế tại Hàn Quốc và giảng viên đại học.

Cá nhân Quyên vừa là một Á hậu, vừa là doanh nhân, kinh doanh làm đẹp, bạn tự đánh giá mình là một mẫu người phụ nữ thế nào? Câu nói nào Quyên tâm đắc nhất?

Tôi là mẫu người phụ nữ hơi độc lập, mạnh mẽ. Câu nói mà tôi tâm đắc nhất chính là: “Những điều tốt đẹp sẽ giành cho những người xứng đáng”

Xin cảm ơn cuộc trò chuyện của bạn.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...