Á hậu Mâu Thủy cùng Lý Quí Khánh trải nghiệm Spotify – ‘gã khổng lồ âm nhạc’

Á hậu Mâu Thủy mặc đầm đen sexy, tỏ ra thích thú khi trải nghiệm dịch vụ stream nhạc hàng đầu thế giới mới có mặt ở Việt Nam.

 

Tối  qua (13/3), á hậu hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017 Mâu Thủy đến chúc mừng sự kiện chào đón dịch vụ stream nhạc hàng đầu thế giới Spotify đến Việt Nam. Sự kiện này cũng thu hút sự chú ý của các tín đồ âm nhạc và những tên tuổi đang được yêu thích nhất hiện nay hoạt động trong các lĩnh vực âm nhạc, giải trí.

Á hậu diện đầm đen ton sur ton với nhà thiết kế Lý Quí Khánh. Anh chính là người hỗ trợ, tư vấn, thiết kế trang phục cho Mâu Thủy tại cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam.

Hai người thích thú trải nghiệm dịch vụ mới. Tuy chỉ vừa mới gia nhập thị trường Việt Nam nhưng Spotify đã cập nhập nhanh chóng những bài hát/album của các nghệ sĩ nổi tiếng như Hồ Ngọc Hà, Hồ Quỳnh Hương, Sơn Tùng M-TP… đặc biệt có cả Mỹ Tâm, nữ ca sĩ có những ca khúc mới nhất không xuất hiện trên các kho nhạc trực tuyến chính thức ở Việt Nam.

Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc và Tú Hảo – Quán quân The Face 2017 hội ngộ tại sự kiện.

Quỳnh Anh Shyn xuất hiện lẻ bóng trong chiếc đầm vàng nữ tính và tông trang điểm nâu-cam thịnh hành.

Hotboy Rocker Nguyễn mặc đơn giản những khá “chất”. Chàng trai sinh năm 1993 cũng thử sức với âm nhạc được hơn một năm. Mới đây anh ra mắt MV From me to you.

Vợ chồng diễn viên Tú Vi – Văn Anh cùng trải nghiệm ứng dụng âm nhac mới. Vừa ra mắt, đã có một số playlist tiêu biểu như Top Hits Vietnam, V-Pop Không Thể Thiếu, Tuyệt Phẩm Bolero, Cà Phê Quán Quen và phượt, bên cạnh hàng triệu playlist nhạc quốc tế do Spotify và cộng đồng người yêu nhạc cùng nhau xây dựng.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...