Á hậu Phương Nga diện váy xẻ gợi cảm, lần đầu thử sức làm MC - ảnh 1

 Hôm qua, Á hậu Phương Nga đã đảm nhận vai trò MC tại sự kiện gặp mặt đầu năm 2019 Xuân Kỷ Hợi của Bộ Tài nguyên và Môi trường và các đối tác quốc tế.
Á hậu Phương Nga diện váy xẻ gợi cảm, lần đầu thử sức làm MC - ảnh 2

 Xuất hiện với chiếc đầm dạ hội màu xanh bắt mắt của NTK Nguyễn Minh Tuấn, Á hậu Phương Nga nổi bật với làn da trắng không tì vết và nụ cười rạng rỡ.
Á hậu Phương Nga diện váy xẻ gợi cảm, lần đầu thử sức làm MC - ảnh 3

Đây là lần đầu tiên, Á hậu Phương Nga giữ vị trí MC trong một chương trình có sự tham gia của các khách mời quốc tế.

Á hậu Phương Nga diện váy xẻ gợi cảm, lần đầu thử sức làm MC - ảnh 4

Dẫn chương trình cũng là con đường phát triển Á hậu Phương Nga lựa chọn và phát triển trong năm mới.

Á hậu Phương Nga diện váy xẻ gợi cảm, lần đầu thử sức làm MC - ảnh 5“Nga đã từng tham gia dẫn chương trình trong các hoạt động của Đoàn Trường nhưng đây là lần đầu tiên Nga giữ vai trò MC trong một chương trình ngoài trường. Nga cũng có chút hồi hộp vì chương trình có những khách mời quan trọng. Sau lần này, Nga cảm thấy khá yêu thích công việc MC, trong năm 2019 Nga sẽ học hỏi, trau dồi thêm kĩ năng dẫn chương trình, Nga muốn trở thành một MC song ngữ chuyên nghiệp” – Á hậu Phương Nga chia sẻ.
Á hậu Phương Nga diện váy xẻ gợi cảm, lần đầu thử sức làm MC - ảnh 6
Á hậu Phương Nga diện váy xẻ gợi cảm, lần đầu thử sức làm MC - ảnh 7Với khả năng hoạt ngôn và lối ứng xử thông minh, Á hậu Phương Nga đã cùng MC Nam Linh hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.
Á hậu Phương Nga diện váy xẻ gợi cảm, lần đầu thử sức làm MC - ảnh 8

Với lối dẫn chương trình thông minh cộng thêm ngoại hình sáng và khả năng anh ngữ lưu loát, Á hậu Phương Nga hứa hẹn sẽ gặt hái được nhiều thành công trên con đường MC chuyên nghiệp.

Á hậu Phương Nga diện váy xẻ gợi cảm, lần đầu thử sức làm MC - ảnh 9Người đẹp ngày càng xuất hiện chỉn chu và chuyên nghiệp hơn trước công chúng.