Á hậu Phương Nga về nước trong vòng tay người hâm mộ

Trở về sau 20 ngày tham gia cuộc thi Miss Grand International 2018 (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2018) tại Myanmar, Á hậu Phương Nga nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ nhiều người hâm mộ có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Chiều 26/10, Á hậu Bùi Phương Nga về nước trong sự chào đón cuồng nhiệt của fan hâm mộ. Cô vẫn giữ thần thái tươi tắn sau 20 ngày tham dự cuộc thi.

Trên trang cá nhân, Phương Nga gửi lời cảm ơn đến gia đình, bạn bè và người hâm mộ luôn dõi theo và ủng hộ hết lòng cho mình, đặc biệt là trong giai đoạn bầu chọn để cô có được Giải thưởng Thí sinh có lượng bình chọn nhiều nhất và lọt vào Top 10 cuộc thi.

“Ngồi trên máy bay mới có thời gian viết lại những dòng về ngày hôm qua. Hôm qua quả thực là một ngày vô cùng đáng nhớ và đặc biệt. Trước khi chương trình bắt đầu, Nga vẫn đang ở vị trí số 2 của bảng xếp hạng. Lúc 2 từ Việt Nam được hô vang ở giải Miss Popular Vote và vào thẳng Top 10 mà tim Nga đập rất mạnh, không ngờ lại có nhiều người ủng hộ mình như vậy.

Thành tích Top 10 Miss Grand International 2018 Nga xin dành tặng cho khán giả, những người đã tích cực ủng hộ, yêu thương và bên cạnh Nga trong suốt hành trình vừa qua”, Phương Nga chia sẻ.

Cô gửi lời cảm ơn đến tất cả khán giả Việt Nam đã luôn nhìn nhận và ủng hộ mình: “Nói cảm ơn không biết bao nhiêu là đủ, Nga trân trọng và ghi nhớ khoảnh khắc này đến suốt đời”.

Một số hình ảnh của Phương Nga tại sân bay Tân Sơn Nhất vào chiều qua:

Á hậu Phương Nga tại sân bay Tân Sơn Nhất

Á hậu trở về cùng mẹ trong sự chào đón nồng nhiệt của nhiều bạn trẻ.

Hoa hậu Tiểu Vy ra tận sân bay chào đón đàn chị.

Cô vui vẻ ký tặng fan hâm mộ…

… và không quên chụp ảnh “tự sướng” cùng mọi người.

Miss Grand International 2018 diễn ra từ ngày 5 – 25.10 tại Yangon, Myanmar với sự tham gia tranh tài của gần 80 thí sinh đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Đêm chung kết diễn ra tối 25.10 đã tìm ra chủ nhân của ngôi vị Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2018 là người đẹp Clara Sosa (Paragoay).

Á hậu Phương Nga đã xuất sắc dẫn đầu giải bình chọn Miss Popular Vote và lọt top 10 Miss Grand 2018.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...