Á hậu quý bà Thu Hương tiết lộ chuyện “mẹ kế con chồng”

     Ở tuổi 34, quý bà Thu Hương có một cuộc sống viên mãn khiến nhiều người ao ước. Không chỉ thành công trên thương trường, chị còn có một gia đình hạnh phúc với người chồng cũng là một doanh nhân nổi tiếng. Tuy nhiên, trong chương trình Café sáng với chủ đề Ly […]

     Ở tuổi 34, quý bà Thu Hương có một cuộc sống viên mãn khiến nhiều người ao ước. Không chỉ thành công trên thương trường, chị còn có một gia đình hạnh phúc với người chồng cũng là một doanh nhân nổi tiếng. Tuy nhiên, trong chương trình Café sáng với chủ đề Ly hôn, chị lại là khách mời của chương trình.

     Đây cũng là lần đầu tiên Thu Hương tiết lộ về chuyện mẹ kế con chồng. Trước chị, doanh nhân Nguyễn Hoài Nam đã có một đời vợ. Không như nhiều cặp đôi khác, sau ly hôn, cả hai vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp. Điều đó giúp con trai của họ cảm nhận cuộc sống của mình có đến hai bố và hai mẹ (khi bố mẹ tái hôn).

     Vẫn là đề tài đã cũ, nhưng câu chuyện cá nhân và những chia sẻ của Thu Hương đã gợi ý cho khán giả, đặc biệt là những người có cuộc sống hôn nhân không như ý, một hướng đi tích cực với thông điệp: Ly hôn không phải là kết thúc.

(Nguồn: VTV)

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...