Á Hậu Thanh Trang khoe đường cong bỏng với váy nhung hở lưng

Người đẹp khoe lưng trần gợi cảm trong chiếc đầm dạ hội đầy quyến rũ.

Đăng quang Á Hậu 2 Hoa Hậu các quốc gia 2017, Thanh Trang ngày càng có những hoạt động tích cực trong các sự kiện giải trí. Tối 31/3, người đẹp có mặt tại Vũng Tàu tham dự dêm chung kết Người mẫu thời trang Việt Nam. Chọn cho mình thiết kế của Lê Thanh Hòa, Thanh Trang nổi bật ngay khi vừa xuất hiện. Với chiều cao 1m74 cùng số đo 84 – 62 – 102 cm, Thanh Trang khoe trọn tấm lưng trần cùng đường cong gợi cảm.

Được mệnh danh là người đẹp siêu vòng 3, dù diện bất kỳ trang phục nào, Thanh Trang cũng khoe được nét gợi cảm hiếm có. Trong đêm chung kết, Thanh Trang xuất hiện với vai trò Ban cố vấn, trước đó Thanh Trang đã có mặt tại vòng sơ tuyển thí sinh khu vực Hà Nội để lựa chọn những gương mặt tiềm năng nhất.

Chung kết khép lại với chiến thắng thuộc về thí sinh Lệ Nam và Nguyễn Sỹ Hưng. Kết quả này, Thanh Trang thấy hoàn toàn xứng đáng vì 2 gương mặt này đã có phần thể hiện xuất sắc trong đêm thi. Với kinh nghiệm từng chinh chiến quốc tế, Thanh Trang cho rằng cả Lệ Nam và Sỹ Hưng đều có thể làm nên chuyện tại các đấu trường quốc tế trong thời gian tới.

Chia sẻ kinh nghiệm của bản thân, Thanh Trang nhắn nhủ đến các thí sinh sẽ đại diện Việt Nam trong thời gian tới: “Để có kết quả cao tại đấu trường quốc tế, bạn nên chuẩn bị tốt kỹ năng catwalk, trang phục các hoạt động bên lề thật chỉn chu, luôn xuất hiện đúng giờ và thân thiện với tất cả mọi người. Bên cạnh đó, bạn cần tìm hiểu kỹ cuộc thi mà bạn chuẩn bị tham dự có yêu cầu và tiêu chí như thế nào. Có thể chiếc váy hay bộ trang phục, cách make up đó người Việt Nam không thích nhưng BTC cuộc thi nước bạn lại thích. Ngoài ra, bạn cần hiểu về văn hóa quốc gia – Nơi tổ chức cuộc thi để có những ứng xử phù hợp. Với sự chuẩn bị kỹ càng như vậy, đại diện Việt Nam sẽ có thành tích cao”.

Mặc dù đã có những dấu ấn nhất định trong sự nghiệp, Thanh Trang vẫn muốn thử sức mình với cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2018. Người đẹp đang tích cực tập thể hình, rèn luyện kỹ năng catwalk để có thể đạt thành tích tốt tại cuộc thi năm nay.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...