Nhận thấy được sự phát triển và trân trọng danh hiệu Á hậu các quốc gia 2017, Ban tổ chức đã có lời mời Thanh Trang ngồi vị trí giám khảo Hoa hậu các quốc gia 2018. Đây là điều bất ngờ mà người đẹp không nghĩ có thể xảy ra bởi trước đó đa phần chỉ có ngôi vị hoa hậu mới có cơ hội lớn lao này.

Á hậu Thanh Trang

Khoảng giữa tháng 8, theo lời mời của Ban tổ chức, Á hậu Thanh Trang sẽ bay sang Trung Quốc để tham dự họp báo khởi động cuộc thi Hoa hậu các quốc gia 2018. Các hoạt động quảng bá cuộc thi sẽ bắt đầu từ đây cho đến đêm chung kết vào tháng 12.2018.

Thanh Trang được biết đến với danh hiệu “Người dẹp siêu vòng 3” khi sở hữu vòng 3 tự nhiên lên tới 100cm.

Người đẹp khoe nhan sắc kiêu kỳ trong sắc đỏ cùng với vương miện danh giá

Chia sẻ về vị trí giám khảo Hoa hậu các quốc gia 2018, Thanh Trang nói: “Trang rất bất ngờ và hạnh phúc vì không nghĩ mình có được cơ hội đồng hành cùng Ban tổ chức và nhất là được làm giám khảo góp sức tìm kiếm tân hoa hậu. Trang sẽ gặp Ban tổ chức trong vài ngày tới để hiểu rõ hơn về tiêu chí chấm thi, chọn người xứng đáng.

Danh hiệu Á hậu các quốc gia 2017 đã thay đổi cuộc sống khá bế tắc của Trang rất nhiều. Trang được chú ý nhiều hơn, có cơ hội phát triển nghề nghiệp và nhiều show diễn hơn. Dù năm nay đại diện Việt Nam có là ai, Thanh Trang vẫn hết mình chia sẻ kinh nghiệm cũng như hỗ trợ bạn trong suốt thời gian cuộc thi diễn ra”.