Á hậu Thanh Tú đoạt giải ‘Người phụ nữ giữ gìn và quảng bá văn hóa Việt’

Á hậu Việt Nam 2016 đã vinh dự đoạt giải ‘Người phụ nữ giữ gìn và quảng bá văn hóa Việt’ tại lễ trao giải Người phụ nữ của năm tổ chức tại TP. HCM tối 4/2.

 

Á hậu Thanh Tú đoạt giải 'Người phụ nữ giữ gìn và quảng bá văn hoá Việt' ảnh 1Tối qua, Á hậu Thanh Tú tham dự Lễ trao giải “Người phụ nữ của năm” là một giải thưởng thường niên do báo Phụ nữ ngày nay tổ chức nhằm tôn vinh những người phụ nữ xuất sắc đã có những đóng góp tích cực cho xã hội trong nhiều lĩnh vực.
Á hậu Thanh Tú đoạt giải 'Người phụ nữ giữ gìn và quảng bá văn hoá Việt' ảnh 2Tại lễ trao giải, Á hậu Thanh Tú nổi bật cuốn hút với đầm đỏ cắt xẻ tinh tế tôn lên vẻ quyến rũ và nữ tính của người đẹp.
Á hậu Thanh Tú đoạt giải 'Người phụ nữ giữ gìn và quảng bá văn hoá Việt' ảnh 3Á hậu hội ngộ Phó Trưởng BTC Hoa hậu Việt Nam – bà Phạm Kim Dung trên thảm đỏ.
Á hậu Thanh Tú đoạt giải 'Người phụ nữ giữ gìn và quảng bá văn hoá Việt' ảnh 4Tại lễ trao giải, Á hậu Thanh Tú đã vinh dự đoạt giải Người phụ nữ giữ gìn và quảng bá văn hoá Việt. 
Á hậu Thanh Tú đoạt giải 'Người phụ nữ giữ gìn và quảng bá văn hoá Việt' ảnh 5Trong năm 2017, Thanh Tú đã có nhiều hoạt động giữ gìn và quảng bá văn hoá Việt Nam. Với vai trò MC của Hành trình văn hoá Việt, Thanh Tú đã có cơ hội tìm hiểu, trải nghiệm và giới thiệu đến khán giả truyền hình các phong tục, tập quán, các loại hình nghệ thuật đặc sắc của dân tộc và truyền cảm hứng bảo tồn văn hoá đến với người trẻ.
Á hậu Thanh Tú đoạt giải 'Người phụ nữ giữ gìn và quảng bá văn hoá Việt' ảnh 6Không chỉ giới thiệu văn hoá trong nước, Thanh Tú còn thường xuyên tham gia các hoạt động ngoại giao tại Thuỵ Sĩ, Nga, mang văn hoá Việt Nam đến với thế giới.
Á hậu Thanh Tú đoạt giải 'Người phụ nữ giữ gìn và quảng bá văn hoá Việt' ảnh 7Doanh nhân Phạm Kim Dung cũng được vinh danh tại lễ trao giải với danh hiệu Người phụ nữ đồng hành cùng nhan sắc Việt.
Á hậu Thanh Tú đoạt giải 'Người phụ nữ giữ gìn và quảng bá văn hoá Việt' ảnh 8Doanh nhân Phạm Kim Dung được biết đến với vai trò là Phó trưởng BTC Hoa hậu Việt Nam; CEO của đơn vị nắm giữ bản quyền 10 cuộc thi hoa hậu quốc tế.
Á hậu Thanh Tú đoạt giải 'Người phụ nữ giữ gìn và quảng bá văn hoá Việt' ảnh 9Bà Phạm Kim Dung sở hữu vẻ ngoài tươi trẻ, vóc dáng chuẩn không kém cạnh các hoa hậu, người đẹp.
Á hậu Thanh Tú đoạt giải 'Người phụ nữ giữ gìn và quảng bá văn hoá Việt' ảnh 10Á hậu Thanh Tú và doanh nhân Phạm Kim Dung cùng hội ngộ ‘tiểu mỹ nhân’ Bảo Ngọc tại lễ trao giải.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...