Á hậu Thư Dung chia sẻ bí quyết có làn da đẹp không tì vết

Người đẹp sử dụng các liệu pháp tự nhiên để giúp làn da khỏe mạnh, trắng sáng không tì vết.

Là người đẹp nổi tiếng, Thư Dung thường xuyên tiếp xúc với mỹ phẩm, phấn son mỗi ngày. Dù rất kỹ càng trong việc chăm sóc da thế nhưng làn da của người đẹp không tránh khỏi những khuyết điểm như kém tươi sáng, thi thoảng nổi mụn và có nếp nhăn nơi đuôi mắt hay khóe miệng trong thời gian liên tục chụp ảnh, đi event.

Á hậu Thư Dung

Lúc trước, người đẹp đa phần chỉ chăm sóc bên ngoài mà chưa chăm sóc tốt từ bên trong cho làn da của mình

Sau 1 tháng dùng liệu pháp tự nhiên, Thư Dung hạnh phúc vì làn da của mình căng sáng, mịn màng, vết nhăn, vết nám được đẩy lùi rõ rệt. Giờ đây Thư Dung tự tin ra đường để mặt mộc mà chỉ cần tô chút son môi là đủ tự tin xuống phố.

Trong loạt ảnh mới, Thư Dung diện nội y gợi cảm khoe khéo body quyến rũ cùng làn da trắng sáng đáng ghen tỵ. Người đẹp mang đến 1 hình ảnh khỏe đẹp, năng động khi da khỏe từ bên trong, đẹp toàn diện từ bên ngoài.

Ngoài công dụng giúp da trắng mịn, tươi trẻ, không thâm nám, phương pháp này còn giúp cải thiện nội tiết, giảm đau bụng kinh, giảm khô hạn, tăng cường sinh lý nữ.

Liên tục đắt show quảng cáo, Thư Dung cảm thấy hạnh phúc vì có cát xê phụ giúp được gia đình, trích khoản nhỏ làm từ thiện cho các hoàn cảnh kém may mắn.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...