Á hậu Thư Dung dịu dàng trong tà áo dài xuân

Á hậu Thư Dung tiếp tục khoe nhan sắc xinh đẹp, kiêu sa trong thiết kế áo dài mới nhất. ‘Mỹ nhân Hà Giang’ xứng danh người đẹp diện áo dài đẹp nhất trong hàng loạt bộ ảnh xuân.

 

Vốn yêu thích hình ảnh áo dài truyền thống của Việt Nam, á hậu Thư Dung chăm chỉ khoe sắc trong những thiết kế áo dài thanh lịch, sang trọng đầu năm mới. Người đẹp chọn cho mình bộ trang phục áo dài ren hồng nền nã và tươi trẻ. Trang điểm nhẹ nhàng cùng suối tóc đen dài giúp Thư Dung trở nên xinh đẹp và thu hút. Vừa hoàn thành 2 dự án quảng cáo cho 2 thương hiệu làm đẹp, Thư Dung mong muốn công việc của mình tốt hơn để có điều kiện phụ giúp gia đình và tổ chức các hoạt động thiện nguyện.

Ăn Tết tại Hà Giang, Thư Dung phụ gia đình làm bánh chưng, ra chợ giúp mẹ bán trái cây. Dù gia cảnh còn khó khăn thế nhưng người đẹp không ngại thừa nhận điều đó và nỗ lực phụ giúp chăm sóc ba bệnh, mẹ buôn bán nhỏ dù mình là một mỹ nhân nổi tiếng.

Sau Tết, á hậu Thư Dung may mắn không tăng cân vì duy trì chế độ ăn khoa học dù nhiều món ngon và có bánh chưng. Người đẹp đang lựa chọn và chờ thêm kịch bản phim ảnh để có thể quay lại với diễn xuất sau bộ phim ‘Cali mùa hoa vàng’.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...