Á Hậu Thúy An rơi nước mắt trước các bệnh nhi ung thư

Trải qua nhiều cung bậc khác nhau tại ngày hội Hoa hướng dương trong chương trình ‘Ước mơ của Thúy’, Á hậu Thúy An bất ngờ rơi nước mắt.

 

Sáng ngày 2/12, tại công viên văn hóa Đầm Sen, Á hậu Thúy An cùng các nghệ sĩ và hàng trăm tình nguyện viên đã tham gia ngày hội Hoa hướng dương “Vì bệnh nhi ung thư” theo chương trình “Ước mơ của Thúy” đem niềm vui đến các bệnh nhi ung thư.

Á hậu Thúy An xuất hiện rạng rỡ tại sự kiện.

Sau thời gian nghỉ ngơi do sức khỏe yếu từ khi tham gia HHVN 2018, Thúy An bắt đầu lấy lại phong độ và tích cực hơn trong các chương trình thiện nguyện cũng như các hoạt động văn hóa, sự kiện.

Thúy An đã có mặt từ sớm, tươi tắn và đầy giản dị trong màu áo xanh của chương trình và váy trắng khỏe khoắn.

Mang một niềm háo hức tham dự, Thúy An mong muốn chung tay xoa dịu nỗi đau và tiếp thêm hy vọng và niềm tin cho các em bệnh nhi.

Trải qua đủ mọi cung bậc cảm xúc, nàng Hậu không kìm được nước mắt, xúc động khi đồng cảm với hoàn cảnh của các em nhỏ cũng như nghị lực của những thiên thần dũng cảm.

Cô chia sẻ: “Nhận được lời mời tham gia từ sớm, nhưng vì ảnh hưởng của bão số 9, ngày hội được dời lại đến hôm nay, An không khỏi xúc động khi được là 1 trong hơn 6.000 người đến đây và cũng tiếp thêm lửa hy vọng cho các em nhỏ, mong là những tấm lòng sẽ chạm được đến tấm lòng.”

Đồng hành cùng chương trình ngay từ chặng đường bắt đầu, Thúy An liên tục cập nhật những thông tin về chương trình Hoa hướng dương trên trang cá nhân cũng như kêu gọi mọi người ủng hộ.

Á hậu Thúy An vui vẻ chụp ảnh cùng mọi người tại sự kiện

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...