Á hậu Thúy Vân tất bật trong hậu trường ghi hình Shark Tank Việt Nam

Trở lại dẫn dắt chương trình về kinh tế sau hai năm, Á hậu Thúy Vân không khỏi hồi hộp. Trong hậu trường ghi hình Shark Tank – Thương vụ bạc tỷ, người đẹp tất bật chuẩn bị cho vai trò mới này.

Có mặt rất sớm trong buổi ghi hình tập đầu tiên của Shark Tank – Thương vụ bạc tỷ, Á hậu Thúy Vân thể hiện sự chuyên nghiệp và nghiêm túc khi trao đổi đường dây kịch bản cùng với Đạo diễn Nguyễn Nam. Bên cạnh đó, người đẹp cũng chủ động trao đổi với các chuyên gia nước ngoài để phần thể hiện của mình được hoàn hảo nhất.

Á hậu Thúy Vân tất bật trong hậu trường ghi hình Shark Tank Việt Nam

Á hậu Thúy Vân chia sẻ, chương trình đầu tiên mà cô dẫn chính là về lĩnh vực kinh tế giáo dục. Cô cũng từng có thời gian học quản trị kinh doanh tại Viện Đại học Mở Hà Nội nên có kiến thức kinh doanh nhất định. Tuy nhiên, làm kinh doanh và host là hai chuyện hoàn toàn khác nhau.

Á hậu Thúy Vân tất bật trong hậu trường ghi hình Shark Tank Việt Nam

Á hậu Thúy Vân tất bật trong hậu trường ghi hình Shark Tank Việt Nam

“Sau hai năm dẫn các chương trình giải trí, Vân mới trở lại làm về kinh tế. Nếu trước đây chỉ toàn nói đến chuyện quần áo, giày dép, âm nhạc… thì giờ được làm việc cùng một chương trình với các doanh nhân, những người mà bạn bè mình vẫn hay gọi vui “không có gì khác ngoài tiền”. Thúy Vân đang cảm thấy rất hồi hộp, không biết có làm tốt hay không” – Thúy Vân nói.

Người đẹp bày tỏ thêm: “Công chúng có thể hôm nay thấy Vân rạng rỡ trong một sự kiện, ngày mai lại xuất hiện lộng lẫy trong một BST thời trang nào đó, nhưng tại Shark Tank – Thương vụ bạc tỷ, Thúy Vân sẽ là cầu nối làm dịu lại không khí thương thuyết căng thẳng giữa các Shark và Start-up. Bởi lẽ, là bộ mặt đại diện cho đất nước, hơn ai hết Vân mong muốn mình có thể cùng Shark Tank chung tay truyền cảm hứng sống đến những người trẻ có khao khát và nhiệt huyết”.

Á hậu Thúy Vân tất bật trong hậu trường ghi hình Shark Tank Việt Nam

Shark Tank là một chương trình truyền hình thực tế rất thành công khi được 41 quốc gia mua bản quyền thực hiện, đoạt 5 giải Emmy danh giá với hàng trăm triệu đô la về tay người tham gia.

Với nội dung hoàn toàn xoay quanh kinh doanh, đầu tư, tài chính, lợi nhuận, dòng tiền, khả năng thu hồi vốn… Shark Tank chính là cầu nối giữa start-up và nhà đầu tư.

Chương trình có ý nghĩa vô cùng lớn: người khởi nghiệp tìm được nguồn vốn, nhà đầu tư lựa chọn được cơ hội đầu tư giữa những dự án tiềm năng nhất, các ý tưởng tránh được nguy cơ “chết yểu”, được nuôi dưỡng và có khả năng phát triển rực rỡ, mang lại lợi ích không nhỏ cho xã hội.

Á hậu Thúy Vân tất bật trong hậu trường ghi hình Shark Tank Việt Nam

Ngoài ra, với tất cả những ai có đam mê khởi nghiệp hay đơn giản là học hỏi bí quyết kinh doanh, Shark Tank là “trường học” tuyệt vời để được định hướng, tìm hiểu kinh nghiệm thực tế và được hướng dẫn bởi những doanh nhân tiếng tăm và thành công nhất trên thương trường.

Với những thành công vượt bậc của các đàn anh đi trước, Shark Tank Việt Nam ra đời không chỉ đơn thuần là sân chơi, mà còn mong muốn tạo nên một hệ sinh thái để cộng đồng Start-up Việt có thể phát triển.

Á hậu Thúy Vân tất bật trong hậu trường ghi hình Shark Tank Việt Nam

Với ý nghĩa đầy thiết thực như vậy, khi về Việt Nam, Shark Tank trải qua tìm kiếm các đối tác có cùng lý tưởng để cùng phát triển. Một trong số đó là thương hiệu trẻ My Café – một thương hiệu nổi bật với cá tính và định vị ấn tượng: cà phê dành cho thế hệ mới dám bứt phá và khác biệt.

Shark Tank Việt Nam và MY CAFÉ cùng chia sẻ một định hướng: khuyến khích và tạo điều kiện cho thế hệ trẻ Việt, đặc biệt là giới Start-up, xây dựng và thực hiện những hoài bão, mơ ước của mình, từ đó, thúc đẩy xã hội đi lên.

Đón xem chương trình Shark Tank Việt Nam – Thương vụ bạc tỷ được phát sóng vào lúc 11 giờ 10 mỗi thứ Bảy hàng tuần trên VTV3, bắt đầu từ ngày 11/11/2017 để không bỏ lỡ những màn tranh luận gây cấn giữa các Shark và Start- up cũng như chờ đợi sự dẫn dắt khéo léo, ứng xử tài tình của cô nàng Á hậu Thúy Vân.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng ghé thăm:

Fanpage: https://www.facebook.com/SharkTankVietNam/

Website: http://sharktankvietnam.com/

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...