Á hậu Tố Uyên gây bất ngờ khi chơi DJ trong chương trình “Phụ nữ Quyền năng”

Góp mặt trong chương trình “Phụ nữ quyền năng” với chủ đề “Giai điệu cuộc sống”, Á hậu Tố Uyên lần đầu trải lòng về bản thân, gia đình và thể hiện tài năng DJ của mình.

Khác với các người đẹp khác, sau khi đăng quang ngôi vị Á hậu 1 Hoa hậu Mê Kông toàn quốc 1998, người đẹp Tố Uyên không dùng danh hiệu làm bàn đạp để tiến vào showbiz. Ngược lại, cô rút lui khỏi showbiz và bỏ luôn nghề người mẫu đã gắn bó suốt mấy năm và đang có rất nhiều lợi thế.

Á hậu Tố Uyên: "Tôi sinh ra để làm tốt công việc thiện nguyện"

Chia sẻ về quyết định của mình, Tố Uyên cho biết, năm cô đạt danh hiệu cũng là năm cuối đại học nên áp lực bài vở, thi cử rất nặng nề. Mà ngay từ đầu, cô đã xác định học là chính, không chỉ học đại học mà còn phải học lên cao học, còn người mẫu chỉ là nghề tay trái giúp cô có thêm thu nhập để trang trải cho cuộc sống mà thôi. Vậy nên, người đẹp quyết định rút lui hoàn toàn để tập trung cho đèn sách.

Sau khi học xong đại học, cô tiếp tục học cao học 3 năm, tham gia nhiều khóa học chuyên ngành khác về kinh doanh, rồi lại tất bật với đề cương luận án tiến sĩ. Năm 2003, cô bắt đầu công việc kinh doanh của mình với việc điều hành một công ty xây dựng riêng và sau đó tiếp tục kinh doanh quán bar, vũ trường… Hiện tại Tố Uyên đang làm Giám đốc của Tập đoàn LTG Việt Nam.

Á hậu Tố Uyên: "Tôi sinh ra để làm tốt công việc thiện nguyện"

Song không chỉ rất thành công trên con đường kinh doanh, ít ai biết Tố Uyên còn xuất thân là một DJ nổi tiếng. Với nghệ thuật, dường như nó là hơi thở, là tình yêu mà kinh doanh không thể mang lại được. Chính vì vậy, sau những giờ làm việc mệt mỏi, Tố Uyên lại tìm về với âm nhạc để khỏa lấp.

Á hậu Tố Uyên: "Tôi sinh ra để làm tốt công việc thiện nguyện"

Mặc dù là một phụ nữ công thành doanh toại, sở hữu công ty xây dựng, một quán bar, quỹ từ thiện “Từ Tâm” do cô thành lập nhưng mấy ai biết Tố Uyên lại không có hạnh phúc gia đình trọn vẹn. Hôn nhân của cô đã đổ vỡ và hiện tại cô là mẹ đơn thân của 3 cô con gái. Tuy nhiên về điều này, Tố Uyên có cảm nhận khá nhẹ nhàng chứ không đau buồn hay oán trách ai.

Á hậu Tố Uyên: "Tôi sinh ra để làm tốt công việc thiện nguyện"


Chương trình “Phụ nữ Quyền năng” do Công ty Tincom Media sản xuất gồm có 25 talk show phát sóng định kỳ hàng tuần lúc 21h thứ 7 trên kênh HTVC Phụ Nữ và phát lại lúc 18:30 thứ 2 trên kênh HTVC Thuần Việt. Ngoài ra, chương trình còn có 1 Gala đặc biệt tôn vinh và trao cúp “Phụ nữ Quyền năng” cho các nhân vật tham gia trong chương trình, dự kiến được tổ chức vào dịp kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...