Á hậu Trương Thị May chăm chú lắng nghe ngài Đại sứ Hati hướng dẫn về sự xuất hiện của mình trong buổi tập chương trình

Dù là người mẫu chuyên nghiệp, Á hậu Trương Thị May vẫn chăm chú lắng nghe ngài Đại sứ Hati hướng dẫn về sự xuất hiện của mình trong buổi tập chương trình Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2018.

Vừa qua, Á hậu Trương Thị May có mặt tại Hà Nội tham gia trình diễn tại tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2018. Cô gặp gỡ Hoa hậu Haiti – Raquel Pélissier – cũng là Á hậu 1 Miss Universe 2016. Raquel sang Việt Nam tham gia một số hoạt động văn hóa, du lịch theo lời mời của Đại sứ quán Haiti.

Trương Thị May từng đại diện Việt Nam dự thi Miss Universe 2013 tại Nga. Vì thế, người đẹp dành thời gian trò chuyện với Raquel về những kỷ niệm khi tham gia cuộc thi nhan sắc uy tín thế giới cũng như chia sẻ về màn xuất hiện của cả hai trên sàn diễn.

Xuất phát điểm là một người mẫu chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm đứng trên sàn diễn tuy nhiên, Trương Thị May vẫn dành được những lời ngợi khen của khán giả và người hâm mộ vì việc cần cù luyện tập và không hạch sách như một ngôi sao. Cụ thế, người đẹp đã ngồi chăm chú lắng nghe sự hướng dẫn của ngài Đại sứ Hati để biết rõ vị trí xuất hiện của mình trên sàn diễn.

Ngoài ra, người đẹp còn trò chuyện vui vẻ và dành lời hỏi han với ngài Đại sứ về hình ảnh và đất nước Việt Nam. Trương Thị May cho biết, nếu có dịp cô sẽ đến thăm đất nước Hati, cũng như thưởng thức cảnh đẹp và tìm hiểu về văn hóa của quốc gia này.

Thời gian qua, Mỹ nhân ăn chay đẹp nhất Châu Á 2016 hiếm khi trình diễn thời trang mà dành thời gian cùng mẹ tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện, hướng về cửa Phật. Mới đây, người đẹp được lời mời của hoàng tộc Bỉ và đã có chuyến thăm đất nước này với nhiều kỉ niệm.

Cùng ngắm những hình ảnh đẹp nhất của Á hậu Trương Thị May tại buổi tổng duyệt vừa qua:

Á hậu Trương Thị May gặp gỡ Hoa hậu Haiti – Raquel Pélissier – cũng là Á hậu 1 Miss Universe 2016

Người đẹp diện thiết kế nổi bật, tôn dáng với tone đỏ chủ đạo

Thần thái của Á hậu Trương Thị May luôn thu hút mọi ánh nhìn

Dù là buổi tổng duyệt chương trình nhưng Á hậu Trương Thị May vẫn  rất nghiêm túc. Người đẹp chăm chú lắng nghe sự hướng dẫn của  ngài Đại sứ Hati

Người đẹp tranh thủ trò  chuyện cùng người bạn Á hậu 1 Hoa hậu hoàn vũ 2016

Trương Thị May cùng mẹ ruột và Á hậu 1 Hoa hậu hoàn vũ 2016

Trong mọi chương trình, mẹ của Trương Thị May đều góp mặt để hỗ trợ con gái

Phu nhân NTK Jovana (đi giữa) nắm tay hai vedette là Trương Thị May và Raquel Pélissier

Khoảnh khắc luyện tập của người đẹp gốc An Giang

Đạo diễn catwalk Kovit Ang chụp ảnh kỉ niệm cùng Trương Thị May

Những bức ảnh cực ngầu của người đẹp được ghi lại

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...