Á hậu Trương Thị May đẹp mặn mà trong thiết kế đen huyền bí, đọ sắc cùng Hoa hậu Thu Hoài

Trong sự kiện riêng của Hoa hậu Thu Hoài có sự góp mặt của nam tài tử Hàn Quốc Kwon Sang Woo, Á hậu Trương Thị May diện set đen huyền bí, người đẹp đọ dáng cùng đàn chị một chín một người với hai tone màu đối lập nhau.

Là một trong những nhan sắc được chú ý và có mối quan hệ thân thiết với giới nghệ sĩ, tối qua Á hậu Trương Thị May đã góp mặt trong sự kiện của Hoa hậu Thu Hoài. Xuất hiện khá sớm với set đồ ấn tượng, đầy mạnh mẽ và cá tính, Trương Thị May thu hút với bộ trang phục có phần “kín cổng cao tường” nhưng vẫn đầy nữ tính và khỏe khoắn cùng mái tóc được tỉ mỉ thực hiện nhiều sáng tạo.
Trương Thị May đã có dịp hội ngộ cùng nhiều sao Việt và để lại thiện cảm bởi nụ cười tươi, sự thân thiện và cách giao tiếp nhã nhặn.

Người đẹp luôn biết cách tạo ấn được trước đám đông với những thiết kế độc đáo của mình. Từ đầu năm 2018, Á hậu Trương Thị May luôn biến đổ phong cách thời trang ấn tượng, khi thì nữ tính, dịu dàng trong tà áo dài, lúc lại mạnh mẽ với những set đồ tomboy, tóc búi cao. Trong chuyến lưu diễn tại Pháp vừa qua, cô cùng mẹ của mình cũng đã có dịp lưu lại khoảnh khắc đẹp tại kinh đô ánh sáng này.
Thời gian qua Trương Thị May vẫn tích cực góp mặt đều đặn trong các sự kiện, các show diễn thời trang lớn của showbiz. Nàng Á hậu luôn được xem là một trong những nhan sắc hoạt động sôi nổi trong làng giải trí hiện nay.

Ngắm trọn bộ ảnh của Á hậu Trương Thị May tại sự kiện:

Á hậu Trương Thị May đọ sắc cùng đàn chị Hoa hậu Thu Hoài tại sự kiện.

Người đẹp diện trang phục đen cá tính, tóc búi cao thoải mái

Người đẹp gốc An Giang còn gặp gỡ NTK Nguyễn Công Trí và cựu người mẫu Thúy Hạnh

Trương Thị May nâng ly chúc mừng cùng dàn sao Việt trong sự kiện của Hoa hậu Thu Hoài

Trương Quỳnh Anh nữ tính trong chiếc đầm hồng nhạt đọ dáng cùng Á hậu Trương Thị May

Cựu người mẫu Thúy Hạnh trẻ trung trong thiết kế đen trắng đối lập. Hai người đẹp hội ngộ, chụp ảnh cùng nhau

Á hậu Trương Thị May chụp ảnh cùng người mẫu Market

Photo: Đại Dương

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...