Á hậu Trương Thị May giản dị, mộc mạc trong ngày lễ phóng sanh

Dù bận bịu với dự án Giấc mơ thứ 7 do cô thủ vai chính nhưng Á hậu Trương Thị May vẫn dành thời gian để làm lễ phóng sanh, thả cá nhân dịp rằm. Đây là hoạt động thiện nguyện mà cô cùng các tăng lữ tại chùa thường làm vào những dịp lễ nhằm cầu bình an và ấm no cho mọi người.

Trong bộ trang phục tăng lữ giản đơn, Á hậu Trương Thị May cùng mọi người đã có một buổi phóng sanh ý nghĩa tại sông Sài Gòn nhân dịp rằng âm lịch. Người đẹp cùng với các sư thầy, tăng lữ cùng người thân thả cá để cầu bình an và ấm no cho mọi người.

Đây không phải là lần đầu tiên người hâm mộ bắt gặp Trương Thị May thực hiện những công việc ý nghĩa này, mà bên cạnh đó vào những ngày lễ, những lúc thu xếp được thời gian, cô cùng với mẹ của mình đều tham gia vào các công tác thiện nguyện, đặc biệt là những dự án dành cho chùa, cho các mảnh đời bất hạnh.

Trương Thị May là người con của cửa Phật, người đẹp ăn chay trường và quyết định gắn bó suốt đời với những công việc có ý nghĩa cho cộng đồng. Cô còn được bầu chọn là Mỹ nhân ăn chay đẹp nhất Châu Á và sở hữu nhiều danh hiệu khác.

Được biết, hiện tại Trương Thị May đang tham gia dự án điện ảnh Giấc mơ thứ 7 sau nhiều lần đắn đo lựa chọn kĩ lưỡng kịch bản. Đây là bước đánh dấu trong sự nghiệp diễn xuất của cô sau nhiều năm. Năm nay, cũng đánh dấu 10 năm Á hậu Trương Thị May theo đuổi nghệ thuật, nên đây hứa hẹn sẽ là một bước ngoặt trong sự nghiệp của người đẹp An Giang.

Sau buổi phóng sanh, Á hậu Trương Thị May còn tham gia nhiều dự án thiện nguyện khác trước khi lên đường trở lại với phim trường. Trước đó không lâu, cô cùng với mẹ của mình cũng đã có buổi phát cơm từ thiện và làm công quả cho chùa trước sự ngưỡng mộ của mọi người.

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...