Á hậu Trương Thị May lặng lẽ làm điều này cho bà trong ngày Người cao tuổi

Vốn nổi tiếng là người con đạo hiếu, biết quan tâm và dành nhiều tình yêu thương cho bà, cho mẹ, nhân dịp ngày Quốc tế người cao tuổi 1/10, Trương Thị May đã phát tâm tiếp tục thực hiện một chuyến đi nhiều ý nghĩa.

Trương Thị May đã quyết định ấn tống 1.000 cuốn kinh Phật pháp và cứu khổ cứu nạn 200 kg gạo cho bà con nghèo, không chỉ nhằm sẻ chia những khó khăn với bà con mà còn qua đó cầu nguyện những điều tốt lành cho gia đình.

xuc dong truoc tam long truong thi may danh cho ba nhan ngay quoc te nguoi cao tuoi
Á hậu Trương Thị May

Trong bộ trang phục nâu chân phương, Trương Thị May dần trở nên quen thuộc trong mắt công chúng với hình ảnh một Phật tử hiền lành, mang trong mình tấm lòng thành kính và luôn hướng đến điều thiện, nguyện cầu mọi điều bình an.

xuc dong truoc tam long truong thi may danh cho ba nhan ngay quoc te nguoi cao tuoi

Lần phát tâm này được thực hiện đúng ngày Quốc tế người cao tuổi, Á hậu Trương Thị May bộc bạch cô muốn cầu bình an cho sư bà Thượng Huệ Hạ Giác và bà ngoại của cô được dồi dào sức khỏe, vui vẻ cùng con cháu.

xuc dong truoc tam long truong thi may danh cho ba nhan ngay quoc te nguoi cao tuoiTrương Thị May giản dị, chân chất không son phấn trong ngày Người cao tuổi

Trương Thị May bày tỏ tâm tư được bà ngoại bỏ qua những lỗi lầm nếu có, mong bà sống hoan hỷ vui vẻ và luôn tìm thấy sự lạc quan, hạnh phúc trong cuộc sống. Thông qua hành động của mình, Á hậu cũng không quên gửi gắm lời nhắn nhủ đến mọi người rằng hãy yêu thương hơn những người thân xung quanh mình, nhất là với những người cao tuổi.

xuc dong truoc tam long truong thi may danh cho ba nhan ngay quoc te nguoi cao tuoiNgười đẹp mang áo phật tử tự mang vác đồ nặng

“Ông bà, cha mẹ luôn là những người gần gũi với mình nhất, đã nuôi dưỡng mình từ nhỏ cho đến lớn và thậm chí còn bên cạnh che chở bảo ban mình mãi về sau. Vì vậy May nghĩ sẽ là thiếu sót nếu chúng ta thiếu đi sự yêu thương dành cho họ. May hi vọng mỗi chúng ta ai cũng sẽ có những may mắn được bên cạnh những người thân càng lâu càng tốt, sẽ thật sự an yên và hạnh phúc” – Trương Thị May chia sẻ.

xuc dong truoc tam long truong thi may danh cho ba nhan ngay quoc te nguoi cao tuoiÁ hậu Trương Thị May cùng với mẹ và bà

Là người một lòng hướng về Phật và tìm về những giá trị Chân – Thiện – Mỹ, Trương Thị May thời gian qua là một trong những sao Việt đi đầu trong việc nỗ lực sống thanh tịnh, làm điều thiện, tham gia nhiều chương trình thiện nguyện và mang giá trị…

Clip Trương Thị May ấn tống 1.000 quyển kinh cứu khổ cầu nguyện cho sư phụ và bà ngoại sống vạn tuổi thọ:

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...