Á hậu Trương Thị May quyền lực và quý phái trong thiết kế của Đinh Văn Thơ

Dù bận bịu với dự án điện ảnh nhưng Á hậu Trương Thị May vẫn sắp xếp công việc để tham gia trình diễn và làm vedette show của NTK Đinh Văn Thơ.

Thường xuyên được mời tham gia những sự kiện thời trang có tiếng, Trương Thị May luôn là một trong những cái tên hàng đầu được ưu tiên lựa chọn trong những buổi trình diễn thời trang, đặc biệt là về trang phục áo dài truyền thống.

Trong sự kiện gần đây nhất, diễn ra tối qua tại TPHCM, Trương Thị May xuất hiện nền nã trong tà áo dài thướt tha màu hồng đậm. Cùng với cách trang điểm và làm tóc khéo léo, Á hậu Trương Thị May trở nên duyên dáng hơn bao giờ hết…

Không chỉ xuất hiện với vai trò khách mời, Trương Thị May còn tham gia trình diễn trong chương trình với vị trí đặc biệt. Á hậu được lựa chọn mặc bộ trang phục được thiết kế chỉn chu và sử dụng nhiều kỹ thuật thêu may tỉ mỉ. Trương Thị May hóa thân thành một nữ hoàng quyền quý kiêu sa trong tà áo dài đen sang trọng, đài các. Ghi điểm với những phần trình diễn catwalk chuyên nghiệp, tự tin, Trương Thị May cũng ghi điểm khi có phần thể hiện tròn trịa trên sân khấu. Trong một phần trình diễn khác, Trương Thị May cũng có phần “kết đôi” ăn ý với diễn viên Thanh Thức.

Trương Thị May vừa tham gia hành trình thực hiện bộ phim “Giấc mơ thứ 7”, trong phim cô hóa thân thành một cô giảng viên tập sự, lớn lên từ trại mồ côi. Chính hoàn cảnh đặc biệt đó tạo ra một nhân vật với rất nhiều cảm xúc trái ngược đan xen. Trương Thị May tiết lộ ở bộ phim này cô được thỏa sức thể hiện khả năng của mình với rất nhiều đất diễn mà đạo diễn đã dành cho…

Trong thời gian tới, Á hậu khẳng định cô sẽ dành cho khán giả nhiều bất ngờ hơn nữa không chỉ với thời trang mà còn các dự án nghệ thuật khác.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...