Á khôi Giao Linh diện áo dài mang thông điệp hòa bình

Xuất hiện tại buổi toạ đàm có chủ đề “Nét đẹp Áo dài” trong khuôn khổ Lễ hội Áo dài TPHCM, Á khôi 1 Duyên dáng Áo dài Giao Linh gây chú ý với bộ trang phục truyền thống mang thông điệp hòa bình nhiều ý nghĩa

Đếm tham dự sự kiện này, bên cạnh dàn đại sứ đồng hành với những nghệ sĩ như NSƯT Thành Lộc, diễn viên Hứa Vĩ Văn, ca sĩ Kyo York, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng… còn có bà Tôn Nữ Thị Ninh cùng nhiều Tổng lãnh sự quán và phu nhân…

Là Á khôi 1 cuộc thi Duyên dáng Áo dài 2017 – một trong những hoạt động nổi bật của Lễ hội Áo dài hàng năm, người đẹp Giao Linh cũng tham gia sự kiện. Cô xuất hiện trong tà áo dài truyền thống nền nã với họa tiết hình cánh chim bồ câu – biểu tượng cho hòa bình.

Ít tai biết rằng, Giao Linh nằm trong số ít những người đẹp của làng giải trí…xung phong đi nghĩa vụ quân sự. Đằng sau vẻ dịu dàng là một cô gái bản lĩnh, rắn rỏi và mạnh mẽ. Hiện tại, Giao Linh đang công tác tại đơn vị Trung tâm thể dục thể thao quốc phòng 2 Bộ tư lệnh Quân khu 7.

Được đơn vị tạo điều kiện để tham gia các hoạt động của Lễ hội áo dài năm nay, Giao Linh khẳng định cô rất vui khi được song hành cùng chương trình, đặc biệt là tham gia buổi tọa đàm nhiều thú vị này. Người đẹp tỏ ra hào hứng khi lắng nghe phần trình bày của NTK Sỹ Hoàng để hiểu hơn về toàn bố quá trình hình thành và phát triển, những yếu tố ảnh hưởng về mặt lịch sử, văn hóa cũng như cuộc sống đương đại của tà áo dài truyền thống.

Bắt đầu từ áo tứ thân, áo ngũ tà, những tà áo hở cổ rộng mang hơi hướng phương Tây, áo dài hippi, áo dài “cô ba” của những năm 60, 70 thế kỷ trước cho đến các mẫu áo dài thổ cẩm, áo dài vẽ, áo dài hiện đại…Áo dài Việt Nam cho thấy sự chuyển động và thay đổi không ngừng để phù hợp hơn với thời đại.

Giao Linh chia sẻ cảm xúc khi tham gia chương trình: “Buổi tọa đàm này một lần nữa giúp những người trẻ như Linh hiểu và trân trọng hơn những giá trị truyền thống của dân tộc. Linh rất vui khi được đồng hành và tham gia các hoạt động khác nhau của Lễ hội Áo dài năm nay. Với Linh đó không phải là trách nhiệm hay nghĩa vụ mà là một sự vinh dự khi được góp một phần nhỏ công sức của mình trong việc chung tay giới thiệu và chia sẻ hình ảnh áo dài đến với mọi người…”

Trước đó, Giao Linh cũng đã tham gia trình diễn và đồng hành cùng cuộc thi Duyên dáng Áo dài – một trong những sự kiện nằm trong khuôn khổ của lễ hội, và cũng là cuộc thi Giao Linh giành thành tích cao vào năm ngoái. Bên cạnh việc tham gia buổi tọa đàm vừa mới diễn ra, dự kiến trong chương trình Giao Linh cũng sẽ tham gia trình diễn các BST áo dài, , giao lưu với các thí sinh tham gia Duyên dáng Áo dài…

Trần Thị Giao Linh (sinh năm 1992) từng là Á khôi 1 cuộc thi Duyên dáng Áo dài, Á khôi Miss Sinh viên Đại học Nguyễn Tất Thành. Và Linh cũng từng tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2016.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...