Á khôi Huỳnh Vy ra tận sân bay chúc mừng Á vương Hoàng Phi Kha sau chiến thắng trở về

Chiều ngày 5/3, Á vương Hoàng Phi Kha đã đáp chuyến bay trở về Việt Nam sau khi giành cú đúp giải thưởng cao quý tại cuộc thi Miss and Mister Asian International 2018 được tổ chức tại Thái Lan.

H1 (2)

Hoàng Phi Kha trở về nước sau một tuần tham gia cuộc thi Nam vương tại Thái Lan.

H7 (2)

Vừa bước qua cửa sân bay, nam diễn viên Điệp vụ chân dài hạnh phúc như vỡ òa khi có sự xuất hiện của đông đảo đồng nghiệp, fan hâm mộ đã ủng hộ anh suốt thời gian qua, nhất là những ngày đầu quyết định tham gia cuộc thi nhan sắc tại nước ngoài. Trước những tình cảm ấm áp ấy, Hoàng Phi Kha xúc động không nói nên lời và chỉ biết nở nụ cười thay cho lời cám ơn chân thành.

H5 (1)

Trong đêm chung kết Miss and Mister Asian International 2018 vừa diễn ra vào ngày 2/3 tại Thái Lan, sau nhiều nỗ lực hết mình, Hoàng Phi Kha đã xuất sắc giành cú đúp giải thưởng quý giá: Á vương 2 và Thí sinh được yêu thích nhất.

H5 (2)

Mister Asian International là cuộc thi dành riêng cho những quý ông lịch lãm mang trong mình dòng máu châu Á. Trải qua 4 mùa thi, với phiên bản năm 2018 được tổ chức bởi tổ chức Bangkok Rama và Myanmar Stars & Beauty Pageants, cuộc thi thu hút gần 20 thí sinh nam và 20 thí nữ đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ thuộc khu vực châu Á. Hoàng Phi Kha là một trong ba đại diện Việt Nam đến từ thành phố Huế.

H6 (1)

Á khôi Huỳnh Vy đến tận sân bay để chào đón Hoàng Phi Kha chiến thắng trở về.

H8 (2)

Sau khi về Việt Nam, đạo diễn phim Tình yêu lạc lối tiếp tục những dự án đã vạch ra trong năm 2018, chuẩn bị tham gia phim điện ảnh giữa tháng 3 và sang Nhật Bản làm đại diện cho thương hiệu mỹ phẩm nam”.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...