Á quân Be A Star khiến sân khấu bùng nổ với nhạc nam bộ

Tối 25/3, tập 4 Sing My Song – Bài Hát Hay Nhất đã lên sóng truyền hình VTV3. Đêm thi tiếp tục với những tiết mục đặc sắc đến từ các thí sinh tài năng.

Shin Hồng Vịnh thành viên nhóm nhạc S-Girls và cũng người chấp bút cho hit “Xin đừng lặng im” của Soobin Hoàng Sơn. Tham gia chương trình cô mang đến ca khúc “Bạn đến từ đâu” kết hợp giữa âm nhạc hiện đại và Nam bộ. Ca khúc mang đến sự thú vị cho người nghe bởi giai điệu tươi vui rộn ràng cùng đoạn đờn ca tài tử vô cùng đặc biệt. Bên cạnh đó, phong cách trình diễn chuyên nghiệp, cuốn hút của Shin Hồng Vịnh đã tạo được ấn tượng mạnh mẽ và chinh phục được HLV Hồ Hoài Anh và Lê Minh Sơn.

Nữ nhạc sĩ tạo hit cho Soobin Hoàng Sơn khiến sân khấu bùng nổ với nhạc nam bộ

HLV Hồ Hoài Anh chia sẻ: “Bây giờ các nữ nghệ sĩ biết sáng tác, hát và diễn được rất ít, nên anh dành sự ủng hộ này cho em”. HLV Lê Minh Sơn cảm nhận được tinh thần rất trẻ, Hồng Vịnh đã bộc lộ khả năng về âm nhạc và là người rất có tâm hồn. Trước thí sinh tiềm năng, Hồ Hoài Anh còn đưa ra lời khuyên: “Em đừng đa năng quá, và anh không thích embánh bèo, em ngầu một xíu sẽ phù hợp hơn”. Kết quả, nữ nhạc sĩ tạo hit cho Soobin Hoàng Sơn quyết định về đội HLV Hồ Hoài Anh.

Nữ nhạc sĩ tạo hit cho Soobin Hoàng Sơn khiến sân khấu bùng nổ với nhạc nam bộ

Sing My Song chào đón sự xuất hiện của nhạc sĩ Phạm Hoàng Duy, người chuyên tạo hit cho các ca sĩ nổi tiếng như: Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Bảo Anh, Hương Tràm, Trịnh Thăng Bình. Gắn liền với những bản tình ca sâu lắng, nhưng Hoàng Duy lại thể hiện một ca khúc mang tên “Con tha thứ cho mẹ” nói về những “thiên thần” kém may mắn khi không được sinh ra đời, nhưng lại không oán trách và luôn cầu mong cho người mẹ quên buồn đâu và luôn bình an.

Nữ nhạc sĩ tạo hit cho Soobin Hoàng Sơn khiến sân khấu bùng nổ với nhạc nam bộ

HLV Lê Minh Sơn chia sẻ Phạm Hoàng Duy là một người rất tinh tế khi mang một ca khúc không dành cho các ca sĩ anh đã từng viết để đi thi nếu không sẽ không dành được gạt cần của anh. HLV Hồ Hoài Anh liền hài hước cho rằng biết đâu nhận được gạt cần của anh và chị Giáng Son. HLV Hồ Hoài Anh tiếp tục bày tỏ: “Anh đã nổi da gà vì thông điệp quá mạnh, thật sự nó sẽ có hiệu ứng tốt với xã hội, đây là bài hát anh tin sẽ đánh thức được cảm xúc của nhiều người”. HLV Đức Trí cho rằng Phạm Hoàng Duy đã có một cái duyên rất hay để viết nên được đề tài này. Kết quả, Hoàng Duy về đội của HLV Lê Minh Sơn.

Nữ nhạc sĩ tạo hit cho Soobin Hoàng Sơn khiến sân khấu bùng nổ với nhạc nam bộ

Sự xuất hiện của các nhóm Oplus đã khiến sân khấu “bùng nổ” với ca khúc do thành viên Nguyễn Đức Tùng sáng tác mang tên “Một người tha thiết quay về”. Kết quả, nhóm nhạc Oplus đã quyết định về đội của HLV Giáng Son và là thành viên cuối cùng hoàn thiện đội hình của HLV Giáng Son.

Tập 5 Sing My Song – Bài Hát Hay Nhất sẽ lên sóng vào lúc 21h15 ngày 1/4 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...