Á quân Be A Star Kiều Oanh: ‘Tôi sẽ đấu tranh đến cùng nếu bị mẹ ngăn cấm tình yêu’

Á quân Be A Star Kiều Oanh lần đầu tiên bật mí những câu chuyện xung quanh bản thân như tật xấu, thói quen hay cả chuyện tình yêu đôi lứa. Cô ca sĩ có giọng hát khủng thừa nhận, cô từng từ chối lời tỏ tình của một bạn trai rất nhiều lần và đặc biệt, gu người yêu không cần giàu có mà chỉ cần… đẹp là đủ.

Sau cuộc thi Be A Star 2017, Á quân Kiều Oanh có những bước thay đổi mới trong công việc. Cô ca sĩ hào hứng hơn với nhiều dự án âm nhạc, xuất hiện rầm rộ hơn trong các chương trình ca nhạc lớn nhỏ và đặc biệt hơn nữa là luôn biết làm mới mình trong những bộ ảnh mới cá tính hơn, trẻ trung hơn và thời thượng hơn.

Á quân Kiều Oanh: 'Tôi sẽ đấu tranh đến cùng nếu bị mẹ ngăn cấm tình yêu'

Mới đây, TGVH “đột nhập” buổi chụp ảnh cho sản phẩm mới sẽ ra mắt trong thời gian tới, Kiều Oanh bất ngờ chia sẻ những điều thú vị về bản thân mình trong phần đối thoại nhanh trước máy quay.

Á quân Kiều Oanh: 'Tôi sẽ đấu tranh đến cùng nếu bị mẹ ngăn cấm tình yêu'

Thời gian này cô đang tập trung cho công việc và tìm hiểu nửa kia của mình

Theo Kiều Oanh tiết lộ, ngoài những tật xấu… không bao giờ sửa được như ăn nhiều, hay ngoáy mũi, nữ ca sĩ còn bật mí về cuộc sống hiện tại của mình khi được cậu em thân thiết, vừa là trợ lí chăm sóc mỗi ngày. Bên cạnh đó, cô ngại ngùng khi được hỏi về chuyện tình yêu và tiết lộ rằng bản thân đang tìm hiểu một anh chàng đúng với tiêu chuẩn: Mắt nhỏ, môi mọng và chiều cao không cần nổi bật.

Á quân Kiều Oanh: 'Tôi sẽ đấu tranh đến cùng nếu bị mẹ ngăn cấm tình yêu'

Nhắc đến chuyện tình yêu, Kiều Oanh cho biết khi yêu cô rất cuồng nhiệt và chủ động. Thế nên, nếu tình cảm này không được mẹ đồng ý và ủng hộ, cô sẵn sàng đấu tranh đến cùng để giữ một nửa và cùng lúc đó sẽ thuyết phục đấng sinh thành dần dần.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...