Á quân ‘Thần tượng Bolero 2019’ nói gì khi vuột mất ngôi vị cao nhất?

Sau hơn 3 tháng tranh tài tại ‘Thần tượng Bolero 2019’, Dương Kim Ánh đã cống hiến những màn trình diễn ấn tượng và về đích với ngôi vị Á quân 1.

Đêm chung kết xếp hạng ‘Thần tượng Bolero 2019’ vừa diễn ra tại TP.HCM tối nay, 11/7. Đêm thi đánh dấu sự kết thúc một hành trình tìm kiếm những giọng ca đẹp và mới lạ trong làng nhạc Việt nói chung và dòng nhạc Bolero nói riêng.

Những cái tên xuất sắc nhất được xướng lên trong đêm chung kết chính là Phương Ý, Dương Kim Ánh và Tô Ngọc Hà. Trong số đó, Quán quân của chương trình thuộc về Phương Ý – học trò đội Ngọc Sơn và Giang Hồng Ngọc.

Hai cô gái xinh đẹp Dương Kim Ánh nhận về giải Á quân 1 và Tô Ngọc Hà Á quân 2. Riêng bộ đôi Minh Dũng – Thái Ngân và Trọng Hải nhận giải 3 của chương trình.

Á quân 'Thần tượng Bolero 2019': Tôi đã có một chút buồn, nhưng Phương Ý đạt ngôi vị Quán quân là xứng đáng 0

Xuất hiện vô cùng hoàn hảo trên sân khấu, Dương Kim Ánh đã gây ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khán giả với ca khúc Một mình thôi. Ngay cả khi biểu diễn song ca cùng thí sinh Trọng Hải và HLV Quang Lê trong ca khúc Lại nhớ người yêu, Dương Kim Ánh cũng không hề tỏ ra lo lắng mà luôn tự tin chiếm lĩnh sân khấu.

Dương Kim Ánh thể hiện hết mình trong đêm chung kết

Dương Kim Ánh thể hiện hết mình trong đêm chung kết

Đối với Kim Ánh, Á quân là kết quả của sự nỗ lực không ngừng nghỉ từ những ngày đầu bước chân vào cuộc thi đầy thử thách này.

Nói về đêm thi cuối cùng, Kim Ánh tỏ ra tiếc nuối: ‘Tôi đã có một chút buồn, không phải vì bản thân chỉ giành giải Á quân mà là vì tôi chưa hài lòng với phần thi song ca. Có lẽ Trọng Hải đã gặp áp lực nên đã không đạt được phong độ tốt nhất, tôi vẫn mong rằng phần dự thi phối hợp của mình có thể hoàn hảo hơn nữa.

Tuy nhiên, Phương Ý đã đạt ngôi vị Quán quân một cách xứng đáng. Trong suốt quá trình thi, các thí sinh vô cùng thân thiết với nhau. Vì vậy, tôi vẫn hạnh phúc và chúc mừng cho Phương Ý.’

Á quân 'Thần tượng Bolero 2019': Tôi đã có một chút buồn, nhưng Phương Ý đạt ngôi vị Quán quân là xứng đáng 2

Dù không là người giành chiến thắng cao nhất nhưng những lời góp ý, những tình cảm của khán giả dành cho Kim Ánh là động lực để cô tiếp tục vững bước trên con đường nghệ thuật của mình.

Với những gì đã thể hiện tại ‘Thần tượng Bolero 2019’ năm nay, giọng ca trẻ được dự đoán sẽ tiến xa hơn nữa và phát triển con đường âm nhạc chuyên nghiệp của mình ở dòng nhạc Bolero. Sắp tới đây, Dương Kim Ánh cũng sẽ cho ra mắt khán giả sản phẩm âm nhạc đánh dấu chặng đường mới của bản thân.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...