Á vương Hoàng Phi Kha chuyển hướng làm đạo diễn

Xuất thân là một người mẫu nhiều năm gắn bó với thời trang, Hoàng Phi Kha bén duyên màn ảnh với vai diễn trong Điệp vụ chân dài của Nguyễn Quang Tuyến, rồi từ đó tìm đến niềm đam mê chỉ đạo diễn xuất.

Hoàng Phi Kha được mệnh danh là chàng trai đa tài khi làm người mẫu, diễn viên và cả đạo diễn

Hoàng Phi Kha được mệnh danh là chàng trai đa tài khi làm người mẫu, diễn viên và cả đạo diễn
Khi còn làm người mẫu, Hoàng Phi Kha thử sức ở nhiều cuộc thi dành cho nam giới và đạt được một số giải thưởng. Anh từng nhận giải Á Vương 1 Việt Nam qua ảnh 2012, Á quân Mr. Cộng đồng 2013, Ngôi sao người mẫu hình thể 2014… Gắn bó với nghiệp mẫu một thời gian, hiện tại Hoàng Phi Kha đang phát triển mạnh ở lĩnh vực phim ảnh. Hot boy gốc Thừa Thiên-Huế từng trải qua một cú sốc hồi năm 2014 khi lên trang cá nhân tiết lộ bị nghệ sĩ Minh Béo “gạ tình”.
Sau cú sốc đó, Hoàng Phi Kha dần chuyển hướng sang làm đạo diễn với bộ phim nói về đề tài đồng tính Tình yêu lạc lối công chiếu tại tại cụm rạp BHD Bitexco hồi tháng 8.2016.
Có thể nói năm 2017 là năm khá thành công với Á vương 1 Việt Nam qua ảnh 2012. Anh liên tục xuất hiện trên sàn diễn thời trang và điểm nhấn ấn tượng nhất khi nắm giữ vị trí vedette tại Đại hội mỹ nam 5, được mời làm giám khảo cho các cuộc thi sắc đẹp, game show.
Ngoài hoạt động nghệ thuật thì mọi người còn biết đến Hoàng Phi Kha là một nghệ sĩ rất chăm làm từ thiện, tháng 10 vừa qua anh được Nhà văn hóa Thanh Niên trao tặng bằng khen “Nghệ sĩ vì cộng đồng“. Hiện tại, anh đảm nhận vai nam chính trong phim quảng cáo cho một nhãn hàng tại TP.HCM và tìm kiếm một kịch bản phù hợp để trở lại với khán giả trong cả hai vai trò đạo diễn và diễn viên.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...