Á vương Hoàng Phi Kha, Dy Khả Hân, Mai Phương Thúy, Đoan Trang, Hứa Vỹ Văn… chạy bộ vì trẻ em hở hàm ếch

Tham gia vào chương trình chạy bộ gây quỹ cho trẻ em hở hàm ếch, Hoa hậu Dy Khả Hân, Á vương Hoàng Phi Kha… cùng các nghệ sĩ không những đấu giá thành công vật phẩm mà còn xuất sắc hoàn thành cự ly chạy 5km.

Mới đây vào ngày 9/12, chương trình Turkey Dash 6 – Chạy bộ từ thiện gây quỹ mổ hàm ếch cho các em nhỏ đã chính thức diễn ra tại Khu đô thị Sala, Thủ Thiêm (TPHCM). Chương trình thu hút hơn 2000 người tham gia chạy bộ, trong đó có hơn 100 nghệ sĩ, các doanh nghiệp, các cơ quan truyền thông cùng tham gia.

Chương trình Turkey Dash 6 – Chạy bộ từ thiện gây quỹ mổ hàm ếch cho các em nhỏ đã chính thức diễn ra tại Khu đô thị Sala, Thủ Thiêm.

Được biết, đại sứ nhân ái của Turkey Dash 6 – Nụ cười Việt gồm có ca sĩ Hồng Nhung, Diễn viên – Nhà sản xuất Hứa Vĩ Văn, John Huy, MC Quốc Bình, DJ Wang Trần & Đạo diễn Thanh Nhân, Ca sĩ Đức Tuấn, Nam vương Thế giới 2018 Cao Xuân Tài.

Bên cạnh gương mặt đại sứ, chương trình gây quỹ còn có sự góp mặt của Hoa hậu Dy Khả Hân, Á vương Hoàng Phi Kha, hoa hậu Chi Nguyễn… trong vai trò khách mời danh dự và VĐV nghiệp dư.

Mở màn chương trình là màn khởi động tập thể với những điệu nhảy sôi động, Dy Khả Hân hào hứng và “quẩy hết mình” theo điệu nhạc cũng như từng động tác uyển chuyển.

Tham gia vào chương trình chạy bộ gây quỹ cho trẻ em lần này, Á vương Quốc tế Hoàng Phi Kha đã không ngừng ngại chạy 5km để kêu gọi ủng hộ và đấu giá các bức tranh số tiền thu về nhằm mổ hàm ếch cho các bé .

Đại sứ nhân ái của Turkey Dash 6 – Nụ cười Việt gồm có ca sĩ Hồng Nhung, Diễn viên – Nhà sản xuất Hứa Vĩ Văn, John Huy, MC Quốc Bình, DJ Wang Trần & Đạo diễn Thanh Nhân, Ca sĩ Đức Tuấn, Nam vương Thế giới 2018 Cao Xuân Tài.

Tiếp đó, các nghệ sĩ tham gia màn đấu giá gây quỹ từ thiện cho trẻ em hở hàm ếch. Hoa hậu Dy Khả Hân đã đấu giá thành công bức tranh chữ Thiện với trị giá 15 triệu đồng. Người giới thiệu sản phẩm và trao nó cho Dy Khả Hân chính là bạn đồng nghiệp Nam vương Cao Xuân Tài. Cách đây không lâu, với tấm lòng từ tâm của mình, Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2018 cũng từng chiến thắng phần đấu giá vật phẩm phong thủy Song Ngư Liên Hoa nhằm đóng góp vào quỹ dành cho những mảnh đời bất hạnh.

Hoa hậu Dy Khả Hân chia sẻ: “Khả Hân rất vui và hạnh phúc khi góp mặt trong chương trình đầy ý nghĩa này. Càng cảm thấy có ích hơn khi đấu giá được vật phẩm góp phần vào thành công của buổi gây quỹ từ thiện dành cho các em khyết tật bẩm sinh. Khả Hân xin cảm ơn BTC đã tạo ra một sân chơi bổ ích và ý nghĩa như vậy”.

Hoa hậu Dy Khả Hân cùng nhiều nghệ sĩ tham gia đường chạy 5km.

Sau phần đấu giá gây quỹ với nhiều vật phẩm giá trị, Hoa hậu Dy Khả Hân cùng nhiều nghệ sĩ tham gia đường chạy 5km. Nhờ luyện tập thể thao hằng ngày nên người đẹp dễ dàng hoàn thành được cự ly này với thời gian tương đối tốt.

Mặc dù mới tham gia năm đầu tiên nhưng Hoàng Phi Kha đã rất tích cực và nhiệt tình với những hoạt động của Turkey Dash 2018 . Anh đã giành hạng 2 kiến tướng thanh niên .

Mở màn chương trình là màn khởi động tập thể với những điệu nhảy sôi động, Hoàng Phi Kha hào hứng và “quẩy hết mình” cùng tất cả mọi người với màu áo cam làm sáng rực cả một góc đường.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...