Á vương Hoàng Phi Kha khoe body với phong cách cổ trang

Chính thức tham gia những hoạt động showbiz năm 2012 sau khi đoạt giải Á vương 1 Việt Nam qua ảnh, Hoàng Phi Kha liên tục được mời vào các phim truyền hình cũng như điện ảnh. Không dừng lại ở đó, anh tiếp tục đoạt giải Ngôi sao người mẫu 2014 và khẳng định tên tuổi với vai trò người mẫu chuyên nghiệp.

Sau chiến thắng trở về từ cuộc thi Nam vương châu Á quốc tế 2018, Á vương Hoàng Phi Kha ít xuất hiện trên sàn diễn catwalk, mà hầu như anh tập trung cho sự nghiệp diễn xuất của mình và tổ chức các chương trình từ thiện giúp đỡ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Á vương Hoàng Phi Kha

Là gương mặt điện ảnh được nhiều khán giả yêu mến qua từng vai diễn trong các phim như Bình Tây Đại nguyên soái, Thương nhau để đó, Điệp vụ chân dài, Mùa Valetine ấy, Tình yêu lạc lối… không những thế, nam diễn viên 9x còn được xem là đạo diễn trẻ tài năng khi cho ra mắt bộ phim ngắn Tình yêu lạc lối.

Hiện nam diễn viên vừa hoàn thành vai diễn trong 3 bộ phim Yêu em anh chạm vào đâu, Bảy tuần làm dâu, Thiên thần 1001 phần 2 chuẩn bị lên sóng trong thời gian sắp tới. Ngoài ra, Hoàng Phi Kha cũng vừa tổ chức 2 chương trình từ thiện với chủ đề ‘Tiếp sức cho em đến trường’ được diễn ra tại Sapa và Huế, để giúp đỡ các em nhỏ gặp hoàn cảnh khó khăn được đến trường.

Kế hoạch sắp tới, Á vương sẽ quay tiếp phim Thiên thần 1001 phần 3 và làm một chuyến từ thiện tiếp sức cho các em nhỏ đến trường lần 3 tại miền Tây.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...