Á vương Hoàng Phi Kha với tuổi trẻ không dám đến lớp vì thiếu tiền học phí và ước mơ ‘Tiếp sức trẻ đến trường’

Nam diễn viên, Á vương quốc tế Hoàng Phi Kha tiết lộ từng có một tuổi thơ nghèo khó khi không dám đến lớp vì thiếu tiền học phí. Chính vì thế ngay khi có được thành công, anh đã vận đồng nhiều nghệ sĩ để cùng thực hiện dự án từ thiện Tiếp sức cho em đến trường.

 

Với mong muốn xóa nạn mù chữ cho trẻ em nghèo, Á vương Mister Asian International 2018 Hoàng Phi Kha tiếp tục ‘rủ rê’ hàng chục nghệ sĩ thực hiện chương trình ca nhạc từ thiện Tiếp sức cho em đến trường.

Đây là chương trình thứ ba nằm trong chuỗi từ thiện do Hoàng Phi Kha đứng ra tổ chức, sau hai địa phương Sa Pa (Lào Cai) và Thừa Thiên-Huế. Lần này tại xã Xuân Quế, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai, nam diễn viên Điệp vụ chân dài được rất nhiều mạnh thường quân và nghệ sĩ đồng hành như Lâm Triệu Minh, Hoàng Hải, Y Jang Tuyn, Nguyễn Tuấn Phong, Hoàng Y Nhung, Lâm Chấn Kiệt, Hoa hậu Chi Nguyễn, Á hậu Siêu mẫu thế giới H’Ăng Niê, Ly Na Trang…

Không chỉ đến trao tiền, “bản sao Chân Tử Đan” còn tự tay chuẩn bị buổi lễ trao quà, đảm nhận những công việc nặng nhọc trong đoàn

Á vương Mister Asian International 2018 chia sẻ: “Thuở nhỏ tôi từng không dám bước vào lớp vì chưa có tiền đóng học phí, từng lội bộ vài cây số để đến trường vì không có xe đạp, lúc đó chỉ mong nhận được sự giúp đỡ dù chỉ là một quyển tập trắng, một cây bút lành lặn. Tôi rất mong các em khi nhận được món quà từ các chương trình từ thiện sẽ có thêm động lực, cố gắng để sau này hướng về xã hội”.


Hiện tại anh cho biết tham gia rất nhiều hoạt động nghệ thuật như: diễn thời trang, làm đạo diễn, đóng phim, quay quảng cáo… với mong muốn kiếm được nhiều tiền để tổ chức nhiều chương trình thiện nguyện, không những giúp các em nhỏ đến trường mà còn giúp nhiều hoàn cảnh khó khăn.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...