Á vương Quốc tế Hoàng Phi Kha trổ tài catwalk trong ngày nhận vai trò mới

Có mặt tại một sự kiện thời trang với vai trò đại sứ, nam người mẫu còn trổ tài catwalk, trình diễn những trang phục mới nhất trong vòng vây người hâm mộ.

Sau khi trở về từ cuộc thi Nam vương quốc tế, Hoàng Phi Kha nhận được nhiều show diễn ở vai trò người mẫu, diễn viên và đạo diễn. Sở hữu ngoại hình nam tính, lịch lãm đầy cuốn hút, chàng nghệ sỹ đa tài với nhiều đóng góp tích cực cho cộng đồng bằng những chuyến thiện nguyện trong suốt thời gian dài vừa qua. Nay anh thay đổi hình tượng với phong cách trẻ trung, năng động khi nhận lời làm đại sứ cho một thương hiệu thời trang.

Lý do mà nam diễn viên ‘7 tuần làm dâu’ lựa chọn thương hiệu này vì là nhà sản xuất độc quyền cho các thương hiệu tầm quốc tế tại Việt Nam  và mang đến cho phái mạnh phong cách thời trang sành điệu, tiêu chuẩn đẳng cấp Châu Âu.

Á vương Quốc tế 2018 chia sẻ cảm xúc trong buổi lễ: “Bản thân Hoàng Phi Kha là một người rất năng động, thay đổi, biến hóa đa dạng nên thương hiệu thời trang này sẽ đồng hành với Kha cũng vì các mẫu mã, xu hướng, chủ đề thời trang rất phong phú…”

Đặc biệt, trong phần trình diễn thời trang với vị trí vedette  trong bộ sưu tập “Những chàng trai New York”, Hoàng Phi Kha cùng dàn người mẫu nam làm cho quan khách vô cùng thích thú khi được nhìn ngắm những mẫu quần áo  được thiết kế từ cảm hứng sự hiện đại nhưng cũng không kém phần tinh tế, lịch lãm và đầy tính ngh­­ệ thuật của những chàng trai ở đất nước năng động hàng đầu thế giới.

Trong sự kiện còn một số nghệ sỹ tham dự chương trình như:  Hoa hậu Phi Thanh Vân, ca sỹ Quách Tuấn Du, Mc Anh Quân, người mẫu Thiên Hương, Diệp Thuý An, Nguyễn Thu Ngân, Thương Bella, Bảo Yến, Dương Yến Phi,  Lê Như,  Đạo diễn Lê Việt Diễn, Lê Quang Hoà, Hoàng Anh, Phạm Thành…

Hoa hậu Phi Thanh Vân khoe vẻ sexy với 3 vòng đầy đặn, cô đến chúc mừng chớp nhoáng vì đang bận nhiều dự án kinh doanh của mình.

MC Anh Quân hội ngộ diễn viên Lê Quang Hòa tại sự kiện

Ca sỹ Quách Tuấn Du đến từ sớm để chúc mừng Hoàng Phi Kha

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...