“Ác nữ Gạo nếp- Gạo tẻ” Băng Di “quỳ thuyết phục” Giám khảo

Trong tập 10 Đấu trường âm nhạc, để giành phần thắng Băng Di bất chấp “quỳ thuyết phục” giám khảo khiến Will thẳng thắn khuyên nữ diễn viên “bớt hèn”.

Trong tập 10 Đấu trường âm nhạc, Băng Di bị Will thẳng thắn khuyên “bớt hèn” vì bất chấp “quỳ thuyết phục” giám khảo. Cụ thể trong phần thi đấu cùng đội S.T, Băng Di hào hứng chạy ra ôm đấu sĩ khi màn trình diễn kết thúc. Hành động đó khiến Will không hài lòng yêu cầu thủ lĩnh “bớt ôm ấp”, “va chạm” thí sinh. Đồng ý về vị trí nhưng Băng Di đổi chiến thuật quay ra “khóc, quỳ thuyết phục” giám khảo. Một lần nữa, Will không giữ được bình tĩnh nói lớn: “Bớt hèn nha Băng Di. Sang lên nào”. “Ác nữ Gạo nếp- Gạo tẻ” Băng Di “quỳ thuyết phục” Giám khảo
Dù vừa bị Will “nhắc nhở” Băng Di vẫn “chứng nào tật ấy”. Trong phần thi tiếp theo với đội S.T, Băng Di và đấu sĩ đã “cùng quỳ” xuống sân khấu khi màn trình diễn kết thúc. Trang Pháp không kìm được lên tiếng: “Đội này đổi tên thành đội quỳ đi”. Không quan tâm đến lời “dị nghị”, Băng Di tuyên bố bất chấp hình ảnh để đội mình thắng. Sau cuộc “đại chiến” với S.T, Băng Di quyết định chuyển hướng sang người bạn thân – Trang Pháp: “Băng Di là người rất nhân từ, nếu bây giờ chọn S.T nữa thì mọi người sẽ nói em quá đáng, ép S.T vào bước đường cùng nên em sẽ chọn Trang Pháp”. Không hề sợ hãi, Trang Pháp chia sẻ đợi giây phút này lâu đến mức tưởng mình là “đội cổ vũ”.

“Ác nữ Gạo nếp- Gạo tẻ” Băng Di “quỳ thuyết phục” Giám khảo

“Ác nữ Gạo nếp- Gạo tẻ” Băng Di “quỳ thuyết phục” Giám khảo

Trước đó ở phần mở màn Băng Di chia sẻ dù không có chuyên môn âm nhạc nhưng cô tin sẽ đạt được mục đích cuối cùng bằng những chiến thuật, kế hoạch riêng. Khác với “bạn thân” Trang Pháp chia sẻ: “Thực ra Trang không có chiến thuật gì hết chỉ là Trang chơi pokemon rất nhiều. Ngày hôm nay Trang sẽ coi như đang đưa pokemon đi đấu vì mỗi đấu sĩ sẽ có thế mạnh, điểm yếu riêng giống pokemon. Ngày hôm nay mình sẽ áp dụng chiến lược bằng kinh nghiệm 3 năm chơi pokemon”.

“Ác nữ Gạo nếp- Gạo tẻ” Băng Di “quỳ thuyết phục” Giám khảo

“Ác nữ Gạo nếp- Gạo tẻ” Băng Di “quỳ thuyết phục” Giám khảo

Tuy nhiên chiến thuật và kinh nghiệm không giúp đôi bạn thân Trang Pháp – Băng Di chiến thắng. Kết thúc tập 10, ST giành được giải thưởng trị giá 20 triệu đồng nhờ phần trình diễn đầy cảm xúc của Át chủ bài ca sĩ Ngọc Linh trong ca khúc Nỗi đau ngọt ngào.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...