Ác quỷ Dracula và Lạc giới: kẻ tám lạng, người nửa cân

Ở cuộc khảo sát tại rạp chiếu phim của Thế Giới Văn Hóa, sau một tuần công chiếu, Annabelle đã bắt đầu hạ nhiệt nhưng vẫn còn rất nhiều người quan tâm. Thêm vào đó là cuộc tranh hùng giữa hai bộ phim mới: Ác quỷ Dracula và Lạc giới

Ngoài 3 bộ phim đã công chiếu từ tuần trước là Thiện ác đối đầu, Lối đi giữa rừng bia mộAnnabelle thì tuần qua còn chứng kiến sự xuất hiện của những tân binh đầy tiềm năng như Ác quỷ Dracula: Huyền thoại chưa kể, Lạc giới, Gái hư, Số hóa, Duyên vội... Trong đó, nổi bật và được các fan cine mong đợi hơn cả là hai bộ phim Ác quỷ DraculaLạc giới. Hầu như các khán giả tham gia khảo sát chuyên mục review phim của Thế Giới Văn Hóa tuần này đều đến rạp để xem một trong hai bộ phim này. Nếu như Ác quỷ Dracula: Huyền thoại chưa kể thu hút bởi sức hấp dẫn từ nhân vật chính, huyền thoại Dracula, thì Lạc giới lại gây tò mò bởi chủ đề mới lạ và táo bạo, lưỡng tính.

Lạc Giới

Lạc giới cuốn hút khán giả với chủ đề mới lạ

Ác quỷ Dracula: Huyền thoại chưa kể là một đại diện tiêu biểu cho trào lưu thiện hóa các nhân vật ác của Hollywood thời gian gần đây. Những phiên bản Dracula điện ảnh hay văn học trước đây đều nhắc đến Dracula như một loài ma cà rồng tàn bạo, chuyên hút máu người nhưng Ác quỷ Dracula: Huyền thoại chưa kể lại cho thấy một góc nhìn trái ngược hoàn toàn và đầy bất ngờ của nhân vật huyền thoại này. Diễn xuất của nam chính Luke Evans được đánh giá cao trong bộ phim này. Anh cũng chính là một trong những lý do khiến bộ phim hút nhiều fan nữ. Những tình tiết ly kỳ, khó đoán cùng những hiệu ứng hình ảnh đáng kinh ngạc là những điểm cộng cho Ác quỷ Dracula: Huyền thoại chưa kể.

Luke Evans của Huyền thoại Dracula

Diễn viên chính đẹp trai Luke Evans của Ác quỷ Dracula: Huyền thoại chưa kể quyến rũ nhiều fan nữ

Trong khi đó, Lạc giới được đánh giá là một bước tiến đột phá cho điện ảnh Việt Nam khi mạnh dạn khai thác một đề tài nhạy cảm, mới mẻ. Bộ phim đa thể loại tâm lý – tình cảm – hành động này được thực hiện bởi bàn tay tài hoa của đạo diễn kỳ cựu Phi Tiến Sơn. Bên cạnh đó, sự tinh tế, sâu sắc của dàn diễn viên gạo cội như Trung Dũng, Mai Thu Huyền, Thành Lộc, Mỹ Uyên… kết hợp cùng sự tươi mới, tràn đầy năng lượng của dàn diễn viên trẻ như Bình An, Tuấn Việt… đã mang đến sự cân bằng trong diễn xuất xuyên suốt mạch phim. Thông điệp cuối cùng mà bộ phim muốn gửi gắm đến khán giả là “Trong hành trình đi tìm hạnh phúc và hoàn thiện bản thân, con người cần được sống đúng với bản ngã của mình, miễn điều đó không làm tổn hại đến người khác và cả cộng đồng. Dù số phận có bị lạc lõng thì điều quan trọng nhất vẫn là tìm đúng hướng để đi bằng trái tim thức tỉnh.”

Tại thời điểm khảo sát, cuộc chiến giữa Ác quỷ Dracula: Huyền thoại chưa kể Lạc giới vẫn chưa ngã ngũ nhưng theo thông lệ, những bộ phim Hollywood vẫn thường có sức sống bền bỉ hơn những bộ phim được sản xuất trong nước. Cho nên, nhiều khả năng Ác quỷ Dracula: Huyền thoại chưa kể sẽ là cái tên soán ngôi vị của Annabelle trong vài ngày tới.

Xin mời các bạn cùng theo dõi video clip khảo sát khán giả review phim chiếu rạp từ ngày 11 đến ngày 18-10 của Thế Giới Văn Hóa để có thêm cơ sở quyết định lựa chọn bộ phim mà mình sẽ xem khi ra rạp!

Trân trọng cám ơn rạp Galaxy Cinema – Nguyễn Du đã hỗ trợ Thế Giới Văn Hóa thực hiện chương trình này!

 Thực hiện: LINH LÊ
Quay phim: TRUNG HẢI
Dựng phim: LÂM THẠCH

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...