Ác quỷ Dracula và những bí ẩn chưa từng được khám phá

Ma cà rồng bất tử luôn là đề tài hấp dẫn của những bộ phim kinh dị, trong đó Bá Tước Dracula là huyền thoại nổi tiếng nhất trong những câu chuyện về ma cà rồng. Tuy có nhiều tác phẩm xoay quanh nhân vật này đã ra đời nhưng xuất phát điểm của Dracula vẫn luôn là một huyền thoại bí ẩn. Và nhiều câu hỏi dang dở đó sẽ tìm được giải đáp trong tác phẩm điện ảnh mới nhất về Dracula với tên gọi: Dracula Untold – Ác Quỷ Dracula: Huyền thoại chưa kể.

 

2428_D035_00022R

Đây là một dự án điện ảnh vốn được lên kế hoạch từ năm 2007, và khi đó có tên là Dracula: Year Zero. Nhưng do chi phí dự kiến quá cao và không tìm được người viết kịch bản phù hợp, nhà sản xuất đã qyết định hoãn lại việc thực hiện bộ phim. Dự án được tái khởi động khi đạo diễn Gary Shore đã được lựa chọn. Phụ trách biên kịch là Matt Sazama và Burk Sharpless, kịch bản được dựa trên câu chuyện nguyên gốc về Bá Tước Dracula trong cuốn tiểu thuyết Dracula của tác giả người Ai-len, Bram Stoker.

2428_TPF_00008R

2428_TPI_00031R

Câu chuyện lấy bối cảnh của thời Trung Cổ, khi những cuộc Thập Tự Chinh do các quý tộc châu Âu lãnh đạo chống lại sự xâm lăng của các đế quốc Ba Tư đang diễn ra ác liệt. Chàng Bá Tước trẻ Vlad Tepes đang sống bình yên cùng người vợ xinh đẹp và đứa con trai thì tai họa ập xuống.

2428_D010_00103R

2428_TPF_00028R

Để bảo vệ gia đình và người dân, Vlad đã quyết định tìm đến thế lực bóng tối của những quái vật ma cà rồng với dòng máu bị nguyền rủa. Anh đã bán linh hồn cho quỷ dữ để đổi lại sức mạnh vô địch đánh bại kẻ thù đe dọa mình, nhưng đổi lại là một cuộc sống vĩnh cửu không mong muốn và một số phận bị xa lánh mãi mãi, kể cả những người mà anh thương yêu nhất.

2428_TPI_00025R

2428_FP_00001R

Bộ phim được bấm máy trên vùng cao nguyên thuộc Bắc Ai-len từ tháng 8 năm 2013, với sự tham gia của các diễn viên Luke Evans (trong vai Vlad Tepes/Dracula), Dominic Cooper, Sarah Gadon, Charles Dance, Samantha Barks, Charlie Cox… Khán giả hứa hẹn sẽ được thưởng thức những đại cảnh chiến đấu hoành tráng và đẹp mắt, khi Dracula sử dụng quyền năng đối đầu với những đội quân đông hàng vạn người được thực hiện bằng kỹ xảo tiên tiến.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...